Album cưới ngoại cảnh Đơn Dương chỉ 5.000.000đ tại MrLuStudio

Đăt biệt khuyến mãi cực lớn giảm 50% Trọn gói ngày cưới khi đăng ký tại MrLu Studio.

Thương hiệu chụp ảnh cưới hàng đầu Đơn Dương – MrLuStudio

Album Cưới 20x30cm (5.000.000đ)
Bao gồm :
+ Khách được chọn: 2 sorie, 1 bộ vest
+ Điểm chụp: 2 điểm
+ Xe di chuyển xuyên suốt buổi chụp
+ Make up – làm tóc – phụ kiện đi kèm xuyên suốt buổi chụp
+ 1 bó hoa cầm tay
Sản phẩm hoàn thiện :
+1 Album khổ 20×30cm 30 trang
+1 hình cổng 60×90cm
+1 video chiếu nhà hàng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO 20 CẶP ĐÔI NHANH TAY ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Đội ngũ Mrlu Studio chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt, ấn tượng đầy chất nghệ thuật cho từng cặp đôi. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với Album Cưới ngoại cảnh Đơn Dương mình đã chọn.

Đừng ngại ngần hãy lựa chọn Mrlu Studio Hãy để trải nghiệm chụp ảnh cưới Đơn Dương mang đến cho bạn những giây phút ngọt ngào, lãng mạn, ghi dấu những kỷ niệm sâu sắc của tình yêu lứa đôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Đội ngũ Mrlu Studio chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt, ấn tượng đầy chất nghệ thuật cho từng cặp đôi. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với Album Cưới ngoại cảnh Đơn Dương mình đã chọn.

Đừng ngại ngần hãy lựa chọn Mrlu Studio Hãy để trải nghiệm chụp ảnh cưới Đơn Dương mang  đến cho bạn những giây phút ngọt ngào, lãng mạn, ghi dấu những kỷ niệm sâu sắc của tình yêu lứa đôi.

➡️ Chi tiết các gói chụp tại Mrlu Studio quý khách vui lòng tham khảo dưới đây hoặc inbox trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

https://www.facebook.com/Mrlustudio/
?#MrLuStudio
Hotline:
☎️ 09 7372 1626
☎️ 0965 144 127
?#MrLuStudio – ngã 3 Châu Sơn – Lạc Xuân – Đơn Dương – Lâm Đồng

#anhcuoidonduong_dalat #ảnhcướiđơndương_đàlạt #studiochupanhcuoidonduong #studiochụpảnhcướiđơndương #studiochupngoaicanhdep #studiochụpngoạicảnhđẹp #studiochuphinhcuoidep #studiochụphìnhcướiđẹp #anhcuoidepdonduong #ảnhcướiđẹpđơndương
#chupanhcuoidonduong #chụpảnhcướiđơndương #chupanhcuoidepdonduong #chụpảnhcướiđẹpđơndương #studiochupngoaicanhdepdonduong #studiochụpngoạicảnhđẹpđơndương
#chupanhcuoigiare #chụpảnhcướigiárẻ #aocuoidep #áocướiđẹp #makeupdep #makeupcodau #makeupcodaudep #weddingdonduong #studiochupngoaicanhdalat #bridedonduong #diadiemchupanhcuoidep #thuonghieuchupanhcuoidonduong #mrlustudio #anhcuoidep

 

Liên hệ với MrLuStudio

Lạc Xuân - Đơn Dương - Lâm Đồng