Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhạc đám cưới: Nơi này có anh – Sơn Tùng M-TP

19:00, 31/01/2018 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Năm 2017 “Nơi này có anh” của chàng ca sĩ cá tính Sơn Tùng MTP đã trở nên nổi tiếng trong lòng người hâm mộ. Và hiển nhiên bài hát này cũng trở thành một trong những ca khúc nhạc đám cưới được lựa chọn, yêu thích của năm 2018 này!

Đúng 0h ngày Lễ tình nhân 14/02, Sơn Tùng M-TP ra mắt MV Nơi này có anh được mình chuẩn bị thực hiện trong suốt thời gian qua. Không nằm ngoài dự đoán, sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả nhờ những hình ảnh đẹp lung linh và đầy lãng mạn được thực hiện tại Hàn Quốc.

Đây là sáng tác mà Sơn Tùng dành tặng những người yêu mến anh trong suốt thời gian qua, đặc biệt là các Sky ( fanclub của Sơn Tùng). Nam ca sĩ từng chia sẻ anh xem họ như “người yêu” của mình nên muốn gửi ca khúc mới như món quà Valentine đầy ý nghĩa.

Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ viết một ca khúc về đề tài tình yêu hạnh phúc, với những ngôn từ nhẹ nhàng, sâu lắng, Nơi này có anh hứa hẹn là ca khúc nhạc đám cưới hay cho các cặp uyên ương trong ngày chung đôi.

>>> Nhạc cưới mới: Cuối cùng anh cũng đến – HariWon

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất