Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhạc đám cưới với ca khúc Say tình (bản tiếng Ý) – Toto Cutugno

10:00, 28/08/2015 bởi: CARMEN8X
 2 bình luận  3 love

Nhạc đám cưới với ca khúc Say Tình được trình bày bởi giọng hát của ca sĩ, nhạc sĩ người Ý Toto Cutugno. Phiên bản tiếng Việt từng được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện

Nhạc đám cưới với ca khúc từng rất nổi tiếng trên thế giới: Say tình. Ca khúc này được thể hiện thành công qua nhiều quốc gia, hát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Ý, Pháp… và Việt Nam. Bản gốc tiếng Ý được trình bày bởi ca sĩ, nhạc sĩ người Ý Toto Cutugno. Đây là một ca khúc sôi động và ý nghĩa, thích hợp dùng trình diễn trong ngày vui của đôi uyên ương.

Cutugno sinh ra tại Fosdinovo, xứ Tuscany, cha là người đảo Sicilia và mẹ là người xứ Tuscany (được gọi là Olga). Ông bắt đầu sự nghiệp âm nhạc là một tay trống, nhưng sau đó ông đã thành lập ban nhạc của riêng mình. Ông đồng thời viết nhiều bài hát cho ca sĩ người Mỹ hát tiếng Pháp Joe Dassin, trong đó có những bài trở nên rất nổi tiếng như “L’été indien” (Mùa hè Ấn Độ), “Et si tu n’existais pas” (Nếu không có em) và Le Jardin du Luxembourg” (Vườn Luxembourg) (Viết cùng Vito Pallavicini). Ông còn cùng với Dalida viết bài “Laisser moi danser” (Hãy để tôi khiêu vũ – “Voglio l’anima”) đã lập kỷ lục đĩa bạch kim chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt công chúng.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất