Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhẫn đẹp cho nam theo phong cách two-tone mới mẻ

09:36, 23/04/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Two-tone là thuật ngữ quen thuộc trong giới thiết kế thời trang và phổ màu. Nhẫn đẹp cho nam mang phong cách two-tone là lựa chọn mới mẻ và ấn tượng để các chú rể chỉ muốn đeo mãi không rời.

Nới tới nhẫn cưới đẹp, có lẽ hầu hết chúng ta sẽ hình dung đến loạt thiết kế dành cho các cô dâu. Dường như đối với chú rể, mẫu nhẫn nào cũng đều ổn cả? Marry cho rằng trong thời đại mới này, các “hoàng tử” cũng có quyền được lựa chọn mẫu nhẫn đẹp cho nam phù hợp nhất. Và trong số các thiết kế nhẫn tân tiến, two-tone chính là đích đến lý tưởng.

Thuật ngữ two-tone đã được yêu chuộng từ lâu trong giới thời trang và thiết kế. Two-tone là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc, đôi khi đối lập hoàn toàn nhưng vẫn gây ấn tượng tốt với thị giác. Khi đến với giới kim hoàn, two-tonbe thường được thể hiện bằng cách pha vàng màu và vàng trắng. Hai vạch màu chạy song song trên mặt nhẫn vừa tạo được cảm giác nam tính mà cũng rất nhẹ nhàng, thời thượng. Nếu cô dâu cũng yêu thích phong cách này, cặp uyên ương có thể yêu cầu chế tác một cặp nhẫn đôi mà nhẫn cho nữ sẽ được bổ sung vài chi tiết dịu ngọt, nữ tính.

Nếu đang phân vân chưa biết chọn mẫu nhẫn đẹp cho nam nào để tận hưởng hôn lễ trọn vẹn, mời bạn tham khảo những mẫu nhẫn two-tone do Marry chọn lọc nhé!

>>> Xem thêm: Những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất hứa hẹn sẽ là trào lưu năm 2017

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất