Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhẫn cưới Peridot – Chiếc nhẫn đính hôn mang tên Trọn vẹn & Sung túc

12:30, 04/04/2018 bởi: Hailey Hoàng
 4 bình luận  1 love

Bạn có biết nhẫn cưới Peridot mang một vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng mà cô dâu nào cũng muốn có một lần trong đời không? Và ý nghĩa của chiếc nhẫn cầu hôn Peridot bắt nguồn từ đâu?

Lích sử thế giới Hy Lạp tương truyền rằng thuật ngữ “Peridot” được hình thành từ “Peridona” – có nghĩa là sự sung túc. Vì đá peridot được tao thành bởi tinh thể núi lửa (magma) và cả thiên thạch rơi xuống trái đất.

Chính vì điều này, nhiều chàng trai đều chọn nhẫn cưới đá peridot để cầu hôn người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Không chỉ với ý niệm mang đến cho cả hai một cuộc sống hạnh phúc mà sâu bên trong đó chính là sự sung túc, đủ đầy.

Ngọc Peridot là một loại đá quý xuất hiện từ thời nguyên thủy, được phát hiện lần đầu ở một vùng đất hoang sơ thuộc Pakistan. Peridot mang sắc màu xanh lục trong suốt và tinh khiết tuyệt mỹ có thể mê hoặc bất kỳ ai, Peridot được ưu ái với tên gọi “ngọc lục bảo của màn đêm”.

Không chỉ có vẻ đẹp tuyệt vời, Peridot trở nên vô cùng quý giá vì có khả năng giải độc và chữa bệnh cũng như mang lại may mắn, hàn gắn những rạn nứt tình cảm, xua tan căng thẳng, nóng giận.

Đặc biệt, đá peridot thường có màu olive hoặc xanh lục ánh vàng nên nhiều người gọi nó nó là “ Ngọc lục bảo chiều tà”. Đá Peridot vô cùng quý hiếm, nó là thần hộ mệnh của những người sinh tháng 8 nên nhẫn đính hôn ngọc Peridot chắc chắn sẽ là chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo và vô cùng ấn tượng.

>>>> Xem thêm: Promise ring – Xu hướng mới của các đôi tình nhân

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất