Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhẫn hẹn ước – promise ring: Xu hướng mới của các đôi tình nhân

19:51, 24/02/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  2 love

Dù là vợ chồng hay người yêu bạn vẫn có thể trao nhẫn hẹn ước cho “nửa kia”. Đó có thể đơn giản là một cách thể hiện tình cảm, hoặc là lời hứa hẹn sẽ cùng nhau đi xa hơn tùy cảm nhận của mỗi cặp đôi.

Nhẫn hẹn ước mang ý nghĩa sâu sắc hơn nhẫn cặp bình thường nhưng lại chưa phải là lời đính ước chính thức. Chính bởi điều đặc biệt này mà trào lưu đeo promise ring đang “bùng nổ” khắp thế giới.

Trào lưu đang lên ngôi

Ý tưởng trao nhẫn như một lời hứa hẹn đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Có thể kể đến những chiếc nhẫn Posy – được đặt theo một bài thơ lãng mạn vào thế kỷ 16 ở nước Anh. Trong khinhẫn Acrostic chính là đặt theo tên một loại đá quý.

Nhẫn hẹn ước - promise ring 2

Brinkman, phó giám đốc tiếp thị và thông tin liên lạc của Simon G. Jewelry, khẳng định rằng có bằng chứng cho thấy từ thế kỷ thứ 2 trước Công Nguyên, cô dâu Roma đã đeo nhẫn để thể hiện lòng chung thủy. Ngón tay đeo nhẫn là ngón áp út trên bàn tay trái bởi có một tĩnh mạch nối liền từ đó đến trái tim.

Nhẫn hẹn ước - promise ring 3

Nhiều chiếc nhẫn hẹn ước có thiết kế tương tự như nhẫn đính hôn

Trong khoảng một thập kỷ vừa qua, những chiếc nhẫn hẹn ước càng lúc càng được giới trẻ trên thế giới yêu thích. Họ tặng nhẫn để cho thấy, dù chưa có ý định tiến đến hôn nhân, đây vẫn là mối quan hệ mang tính ràng buộc nhất định.

Ý nghĩa của nhẫn hẹn ước

Nhẫn hẹn ước – promise ring, đúng như tên gọi của mình, là một lời hứa. Tuy nhiên, hứa hẹn như thế nào còn tùy thuộc vào từng cặp đôi. Phổ biến nhất thì chiếc nhẫn là lời khẳng định cả hai thật sự thấu hiểu, yêu thương.

Một điều thú vị giúp chiếc nhẫn được đông đảo giới trẻ đón nhận là bởi đây không phải nhẫn đính hôn. Hai bạn có thể không tiến tới hôn nhân nhưng tình cảm hiện tại là vô cùng chân thực và nghiêm túc.

Nhẫn hẹn ước - promise ring

Đây là lời hứa yêu nhau mãi mãi

Ngoài ra, cũng có không ít cặp đôi cho rằng nhẫn hẹn ước cũng chính là nhẫn đính hôn, là lời hứa sẽ bên nhau trọn đời.

7 thiết kế nhẫn cầu hôn đẹp cho màn cầu hôn thành công
7 thiết kế nhẫn cầu hôn đẹp cho màn cầu hôn thành công "trăm phần trăm"
Tình yêu đã chín muồi, bạn muốn cùng người ấy bước tới giai đoạn mới? Vậy trước hơn hết, có lẽ...

Đeo nhẫn ở ngón nào

Nhẫn hẹn ước có thể đeo vào bất kỳ ngón tay nào trên bàn tay, không chỉ là ngón đeo nhẫn, đôi khi bạn có dùng nó làm mặt dây chuyền đeo cổ. Tuy nhiên, nhẫn hẹn ước thường được đeo vào ngón đeo nhẫn ở tay trái (nếu chưa kết hôn) hoặc đeo vào ngón đeo nhẫn ở tay phải (nếu đã kết hôn).

Cách đo size nhẫn cưới và nhẫn đính hôn
Cách đo size nhẫn cưới và nhẫn đính hôn "chuẩn khỏi chỉnh"
Nhẫn là món trang sức không thể thiếu trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào, nhưng lựa chọn nhẫn sao...

Không có quy ước nào về việc nên đeo nhẫn ở ngón tay nào. Bạn có thể đeo trên tay, dùng làm mặt dây chuyền đeo cổ. Thông thường, nhẫn hẹn ước được đeo vào ngón đeo nhẫn ở tay trái (nếu chưa kết hôn) và đeo ở ngón đeo nhẫn tay phải (nếu đã kết hôn).

Nhẫn hẹn ước - promise ring ft

Bạn có thể đeo nhẫn ở bất kỳ ngón tay nào tùy thích

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được quà tặng thì một chiếc nhẫn hẹn ước là lựa chọn tuyệt vời. Ngày lễ Valentine, ngày kỷ niệm tình yêu, sinh nhật, quà tặng 8-3… dịp nào cũng thích hợp cho món quà ý nghĩa này.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất