Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn
Hoa cầm tay đính trang sức

Muốn trở nên đặc biệt hơn và sang trọng hơn trong ngày cưới vì thế những bó hoa cưới cầm tay kết bằng trang sức được các cô dâu chọn như một cách tìm đến sự phá cách mới lạ.

Tối thiểu
1
Giá
1,400,000đ /Bộ
(10 người mua)
Cung cấp bởi
4.9
88 đánh giá

Hoa cưới được kết bằng trang sức hay đính đá có nguồn gốc từ những Lễ cưới Hoàng gia ở các nước Pháp, Anh, Ấn Độ… và nhanh chóng trở thành một xu hướng mới nhanh chóng được giới trẻ châu Âu hưởng ứng. Những năm gần đây, phong cách hoa cưới này được các cô dâu là du học sinh ở nước ngoài xách tay về để chuẩn bị cho lễ cưới của mình và điều này đã khiến cho cô dâu trở thành một nhân vật vô cùng nổi bật. Điều này tạo nên sự khác lạ bởi người Việt Nam vẫn thường hay được thấy hoa cưới là những bó hoa tươi thông thường. Những bó hoa kết từ hạt cườm, ngọc trai hay đính những chiếc kẹp ghim sẽ tạo nét phá cách lạ, làm cô dâu thêm ấn tượng trong ngày cưới và có nhiều sắc màu. Đặc biệt hơn nữa, cô dâu lựa chọn hoa cưới  đính trang sức sẽ không sợ “đụng hàng” bởi mỗi bó hoa cưới này chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ là trở thành một bó hoa khác. Thường thì hoa cưới cầm tay kiểu này được làm bằng tay hoàn toàn và chỉ cho ra một kiểu duy nhất, không có cái thứ hai. Dù được yêu thích bởi sự tinh tế và sang trọng nhưng hoa cưới cầm tay đính đá, kết bằng trang sức hay chỉ đơn giản là những hoa cài tóc của các cô gái… khá hiếm tại Việt Nam bởi hầu như chưa có ai sản xuất đạt độ tinh tế như hàng từ châu Âu hay Mỹ. Một vài mẫu hoa cầm tay rất độc đáo và dễ thương  đang có mặt tại showroom của Big Eyes Studi Lưu ý – Sau khi khách hàng booking Hoa cầm tay đính trang sức trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Big Eyes Studio để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo. – Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.

Sản phẩm hoa kết trang sức, phụ kiện được làm thủ công hoàn toàn, một cách tỉ mỉ. Big Eyes Studio khuyến khích các cô dâu đến trực tiếp tại studio, cầm trên tay sản phẩm thực tế để có cảm nhận chính xác về vẻ đẹp tinh tế của loại hoa cầm tay mới lạ này. Hoa được kết từ nhiều loại phụ kiện khác nhau, độ bền cao, gia công chắc chắn.

Bình luận

0 bình luận
Gói sản phẩm - dịch vụ
4.9
Orange Studio
46 đánh giá
4.8
Áo cưới bigsize - Ánh Ngân
46 đánh giá
4.8
Áo cưới bigsize - Ánh Ngân
46 đánh giá