Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn
Cẩm nang cưới Marry tháng-11-2016

Cẩm nang cưới Marry tháng 11-2016 với chủ đề đặc biệt về trang sức cưới hứa hẹn đem đến những thông tin và hình ảnh hấp dẫn, thú vị nhất cho các cô dâu tương lai!

Tối thiểu
1
Tối đa
100
Giá
68,800đ /Gói
(10 người mua)
Cung cấp bởi

Gương mặt đại diện cho trang bìa cũng như bộ ảnh thời trang đặc biệt về trang sức cưới Marry số ra 7-11-2016 chính là người mẫu Lê Hà – Gương mặt khả ái và nổi bật từ chương trình The Face 2016.

Chuyên mục Thời trang mở đầu với những xu hướng trang sức “hot” nhất Thu-Đông 2016 và không có dấu hiệu giảm nhiệt sang cả mùa Xuân-Hè 2017 sẽ được cập nhật đầy đủ cho các cô dâu tương lai. Ngọc trai quý phái, kiểu dáng hoa lá kiêu sa hay phong cách cổ điển hoàng gia, bạn chọn style nào để trang hoàng cho bộ trang phục cưới trong mơ của mình? Đừng bỏ lỡ Top 10 bộ đầm cưới đẹp nhất sàn diễn thời trang cưới Xuân-Hè 2017, dự báo những xu hướng không thể tuyệt hơn cho năm mới 2017 đầy lãng mạn, ngọt ngào. 

Về gợi ý trang hoàng cho không gian tiệc cưới, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích trong chuyên mục Trang trí. Rustic mộc mạc, ngập ánh pha lê, hồng xanh phối hợp, chủ đề gốm sứ, bạn thỏa sức chiêm ngưỡng và tham khảo để lên ý tưởng de1cor cho không gian tiệc cưới tương lai. Bên cạnh đó, đặc biệt nhất trong chuỗi bài thuộc chuyên mục Trang trí bạn không nên bỏ lỡ: Đám cưới theo cung hoàng đạo.

Còn rất nhiều những nội dung vô cùng thú vị, hấp dẫn và hữu ích đang chờ bạn tìm hiểu trong Marry Jewelry Issue – Ấn phẩm trang sức liên quan đến kế hoạch trăng mật, kỹ năng sống và chuyện “yêu” cho cô dâu tương lai; dĩ nhiên không thể thiếu Top những nhà cung cấp dịch vụ uy tín mùa cưới…

Sản phẩm với nhiều nội dung hấp dẫn bạn không thể bỏ qua - Giao hàng miễn phí toàn quốc

Bình luận

0 bình luận
Gói sản phẩm - dịch vụ
4.5
Dragon Films Wedding & Events
8 đánh giá
4.5
Dragon Films Wedding & Events
8 đánh giá
4.5
Dragon Films Wedding & Events
8 đánh giá
4.5
Dragon Films Wedding & Events
8 đánh giá