Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn
Trio White

Trio White là sự kết hợp của các loại Vitamin A,C,K-complex. Cùng tìm hiểu về công dụng của từng loại vitamin đối với da nhé các bạn

Tối thiểu
1
Giá
1,250,000đ /Gói
(10 người mua)
Cung cấp bởi

Với Trio White serum, phòng khám Nitipon tin đây cũng là thông tin bổ ích để các bạn nhận biết thành phần trong mỹ phẩm xem chúng có đúng công dụng bạn cần không nữa đấy.

Vitamin A: Vitamin A hay còn được gọi dưới cái tên retinol, là một chất chống oxy hóa không thể thiếu để đảm bảo sức khỏe của da, thúc đẩy quá trình sản xuất collagen giúp cấu trúc da bền vững, giảm nếp nhăn, điều chỉnh lại màu da và độ ẩm.

Vitamin C: Vitamin C là các chất tẩy trắng da tự nhiên và khá an toàn, nếu bạn không quá lạm dụng chúng, chúng sẽ giúp thúc đẩy quá trình tạo ra collagen, đồng thời Vitamin C sẽ làm chậm quá trình chuyển hóa melanocytes thành melanin, làm da trắng sáng hơn.

Vitamin K: Vitamin K ngăn tình trạng dư thừa canxi trong tế bào elastin của da, giúp da giữ độ đàn hồi và ngăn hình thành nếp nhăn. Ngoài ra, vitamin K cũng rất cần thiết cho sự hình thành của các protein nhất định để duy trì tế bào da khỏe mạnh và nhiều báo cáo cho thấy bôi vitamin K giúp da ngăn ngừa mụn trứng cá.

Nếu bạn muốn sở hữu làn da sáng khỏe với những lợi ích trên thì bạn biết mình cần mua ngay sản phẩm gì rồi đấy.

Lưu ý

– Sau khi khách hàng booking Trio White trên Marry, trong 24 – 48h, quý khách vui lòng liên hệ với Nitipon Clinic Việt Nam để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo.

– Khi cung cấp thông tin quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân, thời gian cần sản phẩm.

Chất lượng sẽ như cam kết

Bình luận

0 bình luận
Gói sản phẩm - dịch vụ