Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn
Trang trí tiệc cưới với bàn dài ấn tượng

Nếu bàn tiệc tròn cổ điển với sức chứa tối đa từ 10 – 12 người và bị giới hạn không gian trang trí thì bàn tiệc dài lại là điểm nhấn của các sự kiện khi mọi diện tích đều được sử dụng triệt để.

Tối thiểu
1
Giá
3,900,000đ /Bàn
3,900,000đ /Bàn
(10 người mua)
Cung cấp bởi
4.4
79 đánh giá

Bàn tiệc dài không chỉ giúp việc trang trí phong phú hơn mà còn mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi hơn cho thực khách. Các khách mời trong tiệc được trải nghiệm một không gian lãng mạn, mới lạ, khoảng cách người đối diện thật gần, mang lại cảm giác ấm áp thân mật.

Cùng dạo qua một số hình ảnh trang trí bàn tiệc dài tại Capella Park View để cảm nhận rõ hơn sự sang trọng mà xu hướng này mang lại nhé!

Lưu ý

– Sau khi booking Trang trí tiệc cưới với bàn dài ấn tượng trên Marry, trong 24h- 48h quý khách vui lòng liên Capella Parkview để thực hiện các bước giao dịch tiếp theo.

– Khách hàng cần thông báo ngày chụp và cung cấp chi tiết thông tin cá nhân.

Với ưu điểm đa dạng về phong cách trang trí, sảnh tiệc với bàn tiệc dài sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ tiệc đến khách mời. Trong ánh sáng huyền ảo của nến và hoa, không gian tiệc tạo được dấu ấn riêng và truyền cảm hứng cho tất cả quan khách tham dự.

Bình luận

0 bình luận
Gói sản phẩm - dịch vụ
4.7
Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Grand Palace 1
300 đánh giá
4.8
Trung tâm Tiệc cưới & Sự kiện Star Galaxy 1
25 đánh giá
4.8
Trung tâm Tiệc cưới & Sự kiện Star Galaxy 1
25 đánh giá
4.4
Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center
131 đánh giá