Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới đẹp – Tràn ngập niềm vui cùng tông cam ngọt

10:05, 12/05/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Thổi bừng sức sống và niềm vui ngày cưới với những mảng màu cam rực rỡ và vui nhộn cùng những cánh hoa và vật dụng trang trí sống động!

Dù 2017 là năm tôn vinh sắc xanh lục thăm thẳm (greenery) nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua những sắc màu khác để tô điểm cho ngày cưới của bạn. Cam là màu sắc được nhiều chuyên gia đánh giá là mang lại niềm vui và sự hân hoan cho các cặp đôi trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, tông màu nóng ấm này cũng khiến cho mọi góc nhỏ trong đám cưới của bạn trở nên sáng và nổi bật hơn.

Hãy khéo léo kết hợp thêm những tông màu nhã nhặn như trắng và đen xuyên suốt bàn tiệc và không gian cưới, tránh cảm giác quá nhiều mảng màu rực rỡ này bởi chúng sẽ khiến bạn có cảm giác bị ngột và không thoải mái. Hãy cùng Marry xem qua một số gợi ý giúp bạn có thể xây dựng một đám cưới trong mơ với theme cưới đẹp này nhé!

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

>>> Xem thêm : Theme cưới đẹp – rực rỡ sắc màu trái cây nhiệt đới

 

From Marry with
Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất