Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu xuyên biên giới đáng ngưỡng mộ của cặp đôi chọn chủ đề cưới “Travel the world”

10:00, 02/02/2018 bởi: Phương Quyên
 0 bình luận  0 love

Chỉ có thể gọi là “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”, khi ngàn dặm thiên lý chẳng cản bước nổi mối nhân duyên giữa chàng trai Nam Phi David và cô gái Canada Roxane tại dải đất hình chữ S của lục địa Á.

Mối tình xuyên lục địa đặc biệt này đã trở thành chất liệu tuyệt đẹp truyền cảm hứng cho Voan sáng tạo ý tưởng cho buổi lễ thành hôn này với concept mới lạ mang tên “Travel the world”.

tình yêu xuyên biên giới 1

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Cặp đôi David & Roxane vốn là giảng viên ngành ngôn ngữ Anh tại Việt Nam nhưng tới cuối năm 2016, họ chuyển công tác đột xuất về Macau. Dù vậy, David & Roxane vẫn mong muốn được tổ chức hôn lễ tại Việt Nam – nơi khởi đầu cho câu chuyện tình yêu của mình.

Khi tiếp nhận yêu cầu từ cặp đôi, trở ngại lớn nhất đối với Voan chính là khoảng cách địa lý xa xôi và cả hai người đều rất bận rộn với công việc mới. Bởi vậy, hầu hết quá trình tư vấn của Voan với cặp đôi đều được trao đổi qua email và điện thoại nhưng vẫn phải đảm bảo có được sự thống nhất nhanh chóng từ cả hai bên để triển khai kịp thời điểm diễn ra hôn lễ.

tình yêu xuyên biên giới 2

Sau quá trình lắng nghe và tìm hiểu nguyện vọng của cặp đôi, Voan đã quyết định đề xuất một concept chưa từng được thực hiện trước đây lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình yêu xuyên biên giới đặc biệt của cả hai người.

Và thật may mắn, David & Roxane đã bị thuyết phục gần như ngay lập tức với mọi hạng mục được đưa ra.

tình yêu xuyên biên giới 3 tình yêu xuyên biên giới 4 tình yêu xuyên biên giới 5

Để tạo nên concept này, tất cả các chi tiết trang trí cầu kỳ nhất đều được nhân viên của Voan thực hiện thủ công nhằm tái hiện lại chặng đường yêu thương đong đầy dấu ấn của David và Roxane với những chuyến bay đường dài, những cuộc gọi xuyên biên giới, những nỗi nhớ không khi nào vơi đi bởi cách biệt không gian và thời gian…

tình yêu xuyên biên giới 6 tình yêu xuyên biên giới 7 tình yêu xuyên biên giới 8

Gam màu nâu trầm ấm cúng và sắc đỏ viên mãn được lựa chọn là hai màu chủ đạo của không gian cưới. Các chi tiết nhỏ bé như chiếc tem thư, quả địa cầu, bản đồ thế giới, chiếc valise, tháp Eiffel của Pháp, booth điện thoại của London, chiếc nón lá Việt Nam, món quà nhỏ xinh tặng khách mời…. Tất cả đều được Voan chăm chút kỹ lưỡng và khiến chúng thay lời chủ nhân buổi tiệc kể nên câu chuyện tình yêu in đầy kỷ niệm của họ.

tình yêu xuyên biên giới 9 tình yêu xuyên biên giới 10

Cặp đôi David & Roxane cùng hơn 100 khách mời thân thiết hầu hết là bạn bè quốc tế chỉ xuất hiện một giờ trước lễ cưới, nhưng tất cả đã chỉ có thể thốt lên một tiếng “wow” đầy hài lòng và ngạc nhiên về buổi tiệc.

Xem trọn bộ ảnh phóng sự cưới chủ đề “Travel the world” tại link

Travel the world Wedding Concept
Bride: Roxane | Groom: David
Venue: Intercontinental Hotel (Hà Nội)
Concept & Setup by VOAN

Thông tin liên hệ VOAN Wedding & Event Consultants

  • Hotline: 0983 468 308 | 0919 591 988
  • Website: http://voan.vn/
  • Địa chỉ: Số 8A, Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất