Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trang trí bàn tiệc cưới với hoa baby trắng thuần khiết

10:30, 19/08/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Những mẫu trang trí bàn tiệc cưới ấn tinh tế và trang nhã với những bông tuyết li ti này sẽ để lại cho khách mời ấn tượng khó phai.

Hoa baby có tên tiếng Anh đầy đủ là Baby’s Breath, tên khoa học là Gypsophila, nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Hoa dễ dàng sinh trưởng ở nhiều vùng khí hậu từ châu Á, châu Mỹ đến cả châu Phi đều có thể bắt gặp chúng. Giống hoa nhỏ xíu tựa như những bông tuyết trắng, tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng và ngây thơ của những cô gái trẻ nên được yêu thích dùng trang trí bàn tiệc cưới.

Nếu trước đây baby thường chỉ được dùng để điểm xuyết thì nay nhiều cặp đôi chọn lựa baby là hoa trang trí đám cưới chủ đạo. Từ hoa cưới cầm tay, hoa cài áo đến hoa trang trí bàn tiệc cưới đều thuần sắc baby trắng tinh.

Cắm hoa baby trang trí bàn cưới không khó, tùy theo sở thích, chàng và nàng có thể đặt hoa trong lọ thủy tinh, trong hộp gỗ hoặc tận dụng chai cũ, tách trà… Hoa sẽ tự bung xòe thành những đám “mây” tròn trịa xinh xắn. Bình hoa thuần baby hay xen kẽ với sắc hồng, đỏ, vàng, tím… đều có nét đẹp riêng.

Hoa baby nở quanh năm do đó nếu thích dùng baby trang trí đám cưới thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng thiếu hoa. Ở TP.HCM, bạn có thể đến chợ hoa nổi tiếng Hồ Thị Kỷ, ở khu vực Hà Nội thì Quảng Bá – một trong những chợ hoa lớn nhất Hà Nội là nơi cặp đôi có thể tìm được hoa baby với giá tốt. Chọn lựa hoa baby không khó lắm, bạn nên chọn hoa màu trắng muốt, nở tròn đều, cánh hoa mỏng manh nhưng không dễ rụng, cuống còn xanh.

>>> Xem thêm: 14 cách trang trí hoa bàn tiệc đẹp nhất

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất