Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lộ diện thiệp cưới Lương Thế Thành – Thúy Diễm

14:16, 12/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 1 bình luận  0 love

Thiệp cưới của cặp đôi sao Việt Lương Thế Thành – Trúc Diễm đã được chính chàng diễn viên điển trai tiết lộ trên trang Facebook cá nhân của mình. Thông tin đám cưới của cặp diễn viên được yêu thích này đang rất hot, do vậy fan cũng đang tò mò với thiệp cưới của họ.

Trên Facebook của mình, Lương Thế Thành tâm sự: “Có đám cưới mới biết được sự vất vả cho khâu chuẩn bị như thế nào,nếu Thành và Diễm tự làm sẽ ko bao giờ chuẩn bị kịp cho ngày trọng đại vì còn phải đi làm,cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của cô Thư Joli poli,a Nguyễn Thiện Khiêm,thiệp cưới Trà Quế nên tụi Thành phần nào cũng yên tâm hơn,xin cám ơn giới báo chí đã nhiệt tình đưa tin tới khán giả,sự ủng hộ và yêu mến của quí vị là nguồn động viên và khích lệ rất lớn đối với Thành và Diễm”. Cùng với thiệp cưới mang phong cách sang trọng vương giả là hình ảnh chú-rể-hạnh-phúc đang tự tay chuẩn bị thiệp cưới cho quan khách.

Thiệp cưới Lương Thế Thành – Thúy Diễm do Trà Quế Studio thực hiện. Đây cũng là đơn vị từng thực hiện bộ thiệp cưới đậm chất điện ảnh cho đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp vừa rồi.

 

Thiep cuoi Luong The Thanh - Truc Diem dinh no

Bên ngoài chiếc thiệp cưới xinh xắn là lớp kính bóng mờ đính nơ xinh xắn

 

 

Thiệp cưới cặp đôi Thế Thành - Thúy Diễm sang trọng, tinh tế

Thiệp cưới cặp đôi Thế Thành – Thúy Diễm sang trọng, tinh tế với họa tiết baroque

Thiếp cưới Thế Thành Thúy Diễm

 

Lương Thế Thành tự tay chuẩn bị thiệp cưới

Lương Thế Thành nâng niu từng tấm thiệp, như muốn gửi lời tri ân đến quan khách và êkip hỗ trợ mình trong dịp trọng đại nhất cuộc đời.

 

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất