Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gợi ý mẫu thiệp mời đám cưới độc đáo cho cặp đôi mê sáng tạo

11:33, 02/06/2017 bởi: Thanh Trà
 1 bình luận  0 love

Là người trẻ với óc hài hước thiên khiếu, hẳn bạn luôn tìm kiếm những mẫu thiệp mời đám cưới độc đáo, mới mẻ hơn. Sau đây là một số gợi ý thú vị cho bạn.

Bạn và ông xã tương lai đều có tâm hồn trẻ trung và sự dí dỏm, hài hước thường trực? Bạn luôn tìm kiếm sự phá cách, tươi trẻ trong mọi lĩnh vực cuộc sống và hôn lễ không phải ngoại lệ? Nếu vậy, những mẫu thiệp mời đám cưới truyền thống với vẻ đẹp nhã nhặn chắc hẳn chưa thể giúp bạn thỏa nguyện. May mắn là với công nghệ tân tiến của thời đại mới, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với thiệp cưới như một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Ở các nước phương Tây, những mẫu thiệp mời đám cưới có thiết kế độc đáo từ lâu đã được nhiều cặp uyên ương trẻ yêu thích. Thay vì dừng lại ở một mảnh giấy vuông vắn ghi đầy đủ thông tin về đám cưới, bạn có thể chọn thiệp được cách điệu thành… vé máy bay; vé xem phim; vé vào tham quan viện bảo tàng, công viên; thậm chí bộ bài Tây với cặp lá King (Vua) và Queen (Hoàng hậu). Cầu kỳ hơn, bạn có thể đặt dịch vụ làm bộ thiệp dạng pop-up (kỹ thuật cắt gấp giấy nổi) để khi khách mời mở ra, họ sẽ được khám phá một tuyệt tác đáng ngạc nhiên ở phía trong. Mới đây, dạng thiệp mời được thiết kế như bộ ghép hình (puzzle) cũng được rất nhiều cặp đôi thích sáng tạo lựa chọn.

Khám phá một số gợi ý từ Marry để được truyền thêm cảm hứng tạo mẫu thiệp mời đám cưới độc đáo cho riêng mình nhé!

>>> Xem thêm: Thiệp cưới đẹp màu hồng pastel vẽ họa tiết hoa mao lương

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất