Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thiệp cưới đẹp – Thiệp cưới khắc gỗ độc đáo, ấn tượng

10:54, 19/05/2017 bởi: Erin S.
 1 bình luận  1 love

Thiệp cưới đẹp được làm từ những mảnh gỗ nhỏ nhắn sẽ là gợi ý thú vị cho ngày cưới của bạn, vừa loan báo ngày hỉ của cả 2, lại là món quà cảm ơn vô cùng ý nghĩa!

Xu hướng thiệp cưới khắc gỗ ngày càng được nhiều cặp đôi yêu thích và sử dụng trong lễ cưới của mình, tuy chi phí sẽ khá đắt đỏ nhưng nếu bạn muốn gây ấn tượng cho khách mời từ tấm thiệp, bạn có thể vận dụng ý tưởng vô cùng độc đáo này trong ngày trọng đại của mình. Hầu hết thiệp cưới bằng gỗ đều là những mảnh gỗ nhỏ nhắn được khắc đục khéo léo và có thể sử dụng như một vật trang trí trên cánh cửa tủ lạnh (tấm thiệp được đính nam châm phía sau). Nếu cảm thấy quá tốn kém, bạn có thể tặng riêng những tấm thiệp cưới đẹp và đặc biệt này cho hội bạn thân hoặc các thành viên trong gia đình, đây cũng sẽ là cách mọi người luôn ghi nhớ ngày cưới của bạn hoặc là một tặng phẩm thú vị. Hãy cùng Marry tham khảo nhé!

>>>> Xem thêm: Thiệp cưới đẹp – Tổng hợp những mẫu thiệp mùa xuân tuyệt đẹp

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất