Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thiệp mời đám cưới sắc xanh thiên thanh cho mùa Hè trong veo

15:02, 25/04/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Với những hôn lễ tổ chức vào mùa Hè nóng bức, theme cưới thanh tao và những chiếc thiệp mời đám cưới mang sắc xanh thiên thanh sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Bạn có biết xanh da trời với các sắc thái khác nhau chính là màu được yêu thích nhất thế giới? Lý do hàng đầu là vì xanh da trời thể hiện được công dụng ưu việt trong liệu trình điều trị các rối loạn tâm lý, giảm thiểu căng thẳng và stress. Đối với hôn lễ vào mùa Hè nắng nóng, theme cưới mang sắc xanh thiên thanh tao nhã sẽ tạo cảm giác dễ chịu và khoan khoái cho người tham dự. Những mẫu thiệp mời đám cưới mang sắc xanh này cũng có thể làm đẹp lòng người nhận và truyền đi thông điệp quan tâm dịu dàng từ gia chủ.

Thiệp mời đám cưới sắc xanh thiên thanh kết hợp tốt nhất với màu trắng tinh khôi hoặc hồng pastel dịu ngọt. Khi chọn xanh thiên thanh làm nền chính, bạn không nên nhấn thêm quá nhiều họa tiết rối mắt mà nên ưu tiên phong cách tối giản. Font chữ dùng trên thiệp nên nghiêng theo hướng hoặc là vingtage hoa mỹ hoặc thật hiện đại, gọn ghẽ. Mời bạn tham khảo một số mẫu thiệp xanh thiên thanh đẹp do Marry chọn lọc để có cảm hứng tìm ra thiết kế phù hợp nhất với mình nhé!

>>> Xem thêm: Thiệp cưới đẹp màu hồng pastel vẽ họa tiết hoa mao lương

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất