Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Từ chuyện Angelina và Brad Pitt: Còn đó lời nguyện cầu cho một tình yêu đẹp

17:14, 05/09/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Có lẽ hôm nay đây Angelina và Brad Pitt vẫn chưa sẵn sàng tái hợp và mãi mãi về sau cũng không, nhưng những gì hai người đã gây dựng được chưa từng sụp đổ.

Cách đây ít ngày, một số trang tin nước ngoài lần lượt “đồn thổi” rằng cặp đôi Angelina và Brad Pitt sắp sửa tái hợp. Thông tin tuy thiếu tính xác thực và chỉ được kể “bóng gió” nhưng cũng đủ khiến công chúng khắp thế giới phải “đứng ngồi không yên”.

angelina và brad pitt tái hợp 2

Rất nhiều người, bao gồm các bạn trẻ Việt đã bày tỏ niềm vui sướng tột cùng khi thấy Angelina và Bradpitt sắp về lại một nhà. Để rồi không lâu sau đó, ai nấy lại phải “ngã ngửa” khi biết sự thực rằng cặp đôi vẫn chưa sẵn sàng tái hợp như lời đồn. Thế nhưng điều quan trọng nhất chúng ta có thể thấy được sau sự vụ này không phải sức mạnh truyền thông, mà chính là niềm tin vĩnh cửu của con người vào cái gọi là tình yêu đẹp.

Váy cưới cực kỳ độc đáo của Angelina Jolie
Váy cưới cực kỳ độc đáo của Angelina Jolie
Sau bao nhiêu ngày chờ mong, người hâm mộ cũng đã thỏa lòng mong ước khi được nhìn ngắm Angelina...

Angelina và Brad Pitt: Cặp đôi “vàng” Hollywood

23-8-2014 có lẽ là ngày không thể nào quên với truyền thông quốc tế khi Angelina và Brad Pitt công khai đám cưới bí mật. Năm đó cũng là dấu mốc một thập kỷ yêu thương của cặp đôi “vàng” Hollywood. Họ không chỉ là đồng nghiệp tỏa sáng trong nhóm sao hạng A với số thành viên ít ỏi của showbiz Mỹ, mà còn là cặp đôi duy nhất có tới 6 người con chung ở đủ các quốc tịch khác nhau.

angelina và brad pitt tái hợp

Đặc biệt hơn hết, điều khiến ai cũng phải nể phục là cách Brad Pitt giúp Angelina vượt qua được lời cáo buộc “giật chồng” nặng nề từ công chúng. Trước khi trở thành “cặp đôi vàng”, họ từng bị cho là “cặp đôi tội lỗi” và hứng chịu chỉ trích trong suốt nhiều năm. Nối tiếp sau đó là liên tiếp những cơn bệnh hiểm nghèo, cũng như trăm ngàn áp lực nghề nghiệp luôn trực chờ xô đổ tình cảm của hai người bất cứ lúc nào.

angelina và brad pitt tái hợp 3

Thế nhưng không giống với dự đoán của những người ác ý, Angelina và Brad Pitt đã gắn bó tới 12 năm. Đó không hề là con số nhỏ nếu đánh giá trên mặt bằng chung các cuộc hôn nhân của sao Hollywood nói riêng và sao thế giới nói chung. Ngay cả khi ly hôn, hai người cũng tiến hành theo cách lặng lẽ và tôn trọng lẫn nhau nhất. Hình ảnh Brad Pitt hốc hác rong ruổi trên sa mạc trong một bộ ảnh sau đó của GQ đã khiến nhiều người phải thổn thức. Không một ai trong hai người đổ thừa trách nhiệm cho nhau, nhưng Brad Pitt đã chủ động lên tiếng nhận phần lỗi về mình.

Trong một bài phỏng vấn cách đây vài tháng, gần như cùng thời điểm với những lời bộc bạch chân thành của Brad Pitt trên GQ, Angelina cũng thành thật thú nhận rằng: “Tôi sợ nỗi cô đơn”. Tuy nhiên cặp đôi đến nay vẫn chưa quyết định quay lại với nhau. Họ thống nhất rằng trong thời điểm hiện tại, 6 đứa trẻ nên là điều quan trọng nhất mà cả hai cần dồn hết sự tập trung. Và đôi khi để nuôi con cho tốt, cha mẹ chúng lại cần có chút khoảng cách.

angelina và brad pitt tái hợp 4

Còn đó một lời nguyện cầu cho tình yêu đẹp

Đã sắp tròn một năm kể từ ngày Angelina và Brad Pitt chia tay nhưng dường như người hâm mộ cặp đôi vẫn chưa chấp nhận được sự thực này. Đó là lý do vì sao khi có một dấu hiệu nhỏ nhất của việc tái hợp lóe lên, người ta liền vội bám lấy mà không cần biết có căn cứ hay không. Để có được sự ủng hộ “bất chấp” ấy, Angelina và Brad Pitt quả thực đã dựng được một biểu tượng bất diệt của tình yêu. Nói bất diệt là bởi biểu tượng ấy vẫn còn nguyên vẹn trong trái tim công chúng, kể cả cặp đôi nhân vật chính đã không còn thuộc về nhau.

angelina và brad pitt tái hợp

Người ta vẫn bảo rằng những tin tức chấn động liên quan đến việc đổ vỡ, chia ly thường gây sự chú ý hơn. Thế nhưng câu chuyện Angelina và Brad Pitt đã chứng minh điều ngược lại. Ngay cả vào thời điểm hai người công bố ly hôn, phản ứng rõ rệt nhất từ công chúng vẫn là tiếc nuối chứ không phải thái độ “thấy chưa, đã bảo rồi mà”. Có thể vì hiếu kỳ, công chúng đôi khi cần tin tức “giật gân” để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú. Nhưng đâu đó giữa biển truyền thông phức tạp ngày nay, tình yêu đẹp vẫn luôn là điều được chờ đợi, mong mỏi và nguyện cầu. Nhất là khi đối tượng lại phải trải qua muôn vàn chông gai, sóng gió mới đến được với nhau như Angelina và Brad Pitt.

angelina và brad pitt tái hợp 7

Có lẽ hôm nay đây “cặp đôi vàng” vẫn chưa sẵn sàng tái hợp và mãi mãi về sau cũng không, nhưng những gì hai người đã gây dựng được chưa từng sụp đổ. Niềm tin vào tình yêu đẹp có sức sống riêng, không bao giờ mất đi mà chỉ chuyển từ hình thức này sang hình thức khác. Và khi niềm tin ấy đã đủ mạnh thì ngay cả chuyện chia ly cũng không làm rạn vỡ được. Đó là động lực cho mỗi con người chúng ta trở nên hoàn thiện và biết trân quý tình cảm mình đang có hơn từng ngày.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất