Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

‘Art at the Park’ quay trở lại Park Hyatt Saigon

14:49, 13/10/2016 bởi: Thanh Ngọc
 1 bình luận  1 love

Tiếp nối thành công của sự kiện năm ngoái, khách sạn Park Hyatt Saigon tự hào giới thiệu chương trình “Art at the Park 2016” vào tối thứ Bảy, ngày 22.10.2016.

Đây là lần thứ hai khách sạn tổ chức “Art at the Park” – một sự kiện nghệ thuật độc đáo tôn vinh những nghệ sỹ Việt Nam trong không gian sảnh tiệc sanh trọng và hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm nay, trong tháng tôn vinh phụ nữ, chương trình “Art at the Park” với chủ đề “Nàng Thơ Tôi Yêu” sẽ giới thiệu về hình ảnh người phụ nữ trong các tác phẩm nghệ thuật đương đại của Việt Nam. Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các vị khách quý một cơ hội để khám phá, trải nghiệm và hòa mình vào dòng chảy văn hóa thông qua những điểm nhấn nghệ thuật thú vị.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

 Lim Khim Katy

Tác phẩm Đi trong mơ (Walking dream) của Lim Khim Katy

 

Thuy Van

Câu chuyện vũ đạo của Thụy Vân. Cô đầu quân cho vũ đoàn Arabesque từ năm 2012 và đã tham gia trình diễn trong các vở Mộc, Sương sớm và Tick Tock, cùng nhiều liên hoan múa quốc tế. Cô là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của vũ đoàn Arabesque.

Đến với “Art at the Park” năm nay, các vị khách sẽ có cơ hội đắm mình trong nghệ thuật với mọi giác quan. Với những tác phẩm tranh từ Craig Thomas Gallery, câu chuyện vũ đạo của Thúy Vân, các thiết kế thời trang của chị Thủy Nguyễn cùng lời ca tiếng đàn của các nghệ sỹ trẻ từ Nhạc viện và Dàn giao hưởng TP. HCM, hành trình nghệ thuật “Art at the Park 2016” hứa hẹn sẽ giúp người yêu nghệ thuật hiểu hơn về hình ảnh người phụ nữ qua những góc nhìn của các nghệ sỹ trẻ.

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất