Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bông tẩy trang Bocoton ưu đãi lớn “mua 2 tặng 1”

16:00, 06/07/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Từ ngày 1-7 đến 31-7, DaiLinh Group triển khai chương trình ưu đãi lớn “Mua 2 tặng 1” trên toàn quốc cho nhãn hàng bông tẩy trang Pháp – Bocoton do công ty phân phối.

Trong chương trình này, khi khách hàng mua hai gói bông tẩy trang Bocoton loại 80 miếng sẽ được tặng ngay một gói bông tẩy trang cùng loại.

Chương trình được triển khai trên toàn quốc như một lời tri ân dành cho các khách hàng đã tin dùng nhãn hàng bông tẩy trang Bocoton do DaiLinh Group nhập khẩu và phân phối trong suốt thời gian qua. Chắc chắn chương trình khuyến mãi sẽ khiến cho cho việc chăm sóc da của phái đẹp sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều.Bông tẩy trang Bocoton

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Là một trong những một thương hiệu bông tẩy trang nổi tiếng của Tập đoàn mỹ phẩm Hydra – công ty có bề dày hơn tám mươi năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc da được làm từ bông tại Pháp, Bocoton không chỉ là nhãn hàng được ưa chuộng tại Pháp mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Với thành phần 100% cotton tự nhiên, bông tẩy trang Bocoton có thiết kế dạng tròn, cấu trúc ép nén linh hoạt miếng bông rất dễ tách làm nhiều lớp. Khi sử dụng cùng dung dịch tẩy trang hay nước hoa hồng miếng bông Bocoton có khả năng thấm hút sâu và có thể tách ra làm nhiều lớp giúp việc làm sạch da được hiệu quả và tiết kiệm hơn. Do đó, khi sử dụng bông tẩy trang Bocoton chỉ cần một miếng đến hai miếng là đủ dùng cho một lần tẩy trang hay chăm sóc da.Bông tẩy trang Bocoton 1

Tại Việt Nam, DaiLinh Group đang phân phối nhãn hàng bông tẩy trang Bocoton từ năm 2009 với hai định lượng: loại gói 80 miếng và gói 100 miếng. Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, bông tẩy trang Bocoton đã khẳng định được chất lượng của mình và trở thành phụ kiện làm đẹp thân thiết của phái đẹp.

Các khách hàng có thể tới ngay các đại lí, shop mỹ phẩm trên toàn quốc do DaiLinh Group phân phối để hưởng ngay ưu đãi “Mua 2 tặng 1” của bông tẩy trang Bocoton. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0917 007 887- 0982 988 298 để được tư vấn chi tiết sản phẩm và điểm bán Bocoton trên toàn quốc.

Nguồn: www.dailinhgroup.vn

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất