Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chán cách ly, cặp đôi người Anh làm hẳn “Bảo tàng nghệ thuật” cho con vật chẳng ai ngờ

17:40, 15/04/2020 bởi: Chi Hảo Nguyễn Trần
 0 bình luận  0 love

Trong những ngày vừa qua, đại dịch Covid-19 đã khiến cả thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do lệnh phong toả và cách ly xã hội, các bảo tàng nghệ thuật phải đóng cửa. Tuy nhiên, vẫn có một cặp vợ chồng may mắn tìm thấy niềm vui khi ghé thăm một bảo tàng […]

Trong những ngày vừa qua, đại dịch Covid-19 đã khiến cả thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do lệnh phong toả và cách ly xã hội, các bảo tàng nghệ thuật phải đóng cửa. Tuy nhiên, vẫn có một cặp vợ chồng may mắn tìm thấy niềm vui khi ghé thăm một bảo tàng vừa mở cửa đầu tháng này. Nhưng khoan đã, đây không phải là một cặp vợ chồng bình thường như bạn nghĩ, mà là một cặp chuột nhảy gerbil. Đôi chuột nhảy đáng yêu này đã được chủ của họ tạo nên một phòng trưng bày nghệ thuật riêng để dập tắt sự buồn chán trong những ngày cách ly này.

Nghệ thuật cách ly cặp vợ chồng làm bảo tàng nghệ thuật cho chuột nhảy

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Cặp đôi chuột nhảy xinh xắn mang tên Pandoro và Tiramisu đã có một bất ngờ vào ngày 05/04. Khi Filippo Lorenzin, một ngừoi phụ trách độc lập làm việc tại bảo tàng Victoria và Albert của London, cùng bạn gái của anh – nghệ sĩ Marianna Benetti ra mắt một bảo tàng thu nhỏ “Do It Yourself”. Bảo tàng này được chuẩn bị trong vỏn vẹn 4 tiếng đồng hồ, vào ngày cách ly thứ 14 của họ ở Anh.

Nghệ thuật cách ly cặp vợ chồng làm bảo tàng nghệ thuật cho chuột nhảy

Trong căn phòng trưng bày nhỏ, có 4 bức tranh tinh xảo được mô phỏng dựa trên những kiệt tác nổi tiếng. Đó là các phiên bản thu nhỏ dựa theo tran của Leonardo da Vinci như: nàng Mona Lisa, Edvard Munch và The Scream. Bên cạnh đó còn có: Johannes Vermeer với Girl with a Pearl Earring và Gustav Klimt với The Kiss. Tất cả đều được thể hiện bởi chính bàn tay nghệ thuật của cô Benetti, đây cũng chính là điểm nhấn của bảo tàng.

Nghệ thuật cách ly cặp vợ chồng làm bảo tàng nghệ thuật cho chuột nhảy Nghệ thuật cách ly cặp vợ chồng làm bảo tàng nghệ thuật cho chuột nhảy

Nghệ thuật cách ly cặp vợ chồng làm bảo tàng nghệ thuật cho chuột nhảy Nghệ thuật cách ly cặp vợ chồng làm bảo tàng nghệ thuật cho chuột nhảy

Cặp đôi Filippo Lorenzin và Benetti có chia sẻ rằng việc khai thác bảo tàng của họ là một trải nghiệm tích cực: “khách thực lãm” rất yêu thích sự sắp đặt của bảo tàng và chú ý đến chất lượng các tác phẩm. Tuy nhiên, một số đạo cụ trong bảo tàng vẫn xảy ra thiệt hại. Do văn hoá chưa biết chữ, chuột gerbil không thể đọc được các dòng khuyên khách hàng không nên… nhai các đồ vật của bảo tàng.

Nghệ thuật cách ly cặp vợ chồng làm bảo tàng nghệ thuật cho chuột nhảy

Nghệ thuật cách ly cặp vợ chồng làm bảo tàng nghệ thuật cho chuột nhảy

Thật sự đây là một câu chuyện rất đáng yêu dành cho những ngày cách ly nhàm chán. Nếu các cặp vợ chồng của Marry đang xem bài viết này, các bạn cũng hãy thử tạo một bảo tàng cho riêng mình, đừng quên khoe thành quả ở phần comment bên dưới nhé!

Nguồn: internet

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất