Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thú vị trước chuyện tình cặp chị em song sinh cùng 2 anh em sinh đôi

10:49, 05/03/2018 bởi: Hiếu
 1 bình luận  0 love

2 chị em song sinh kết hôn cùng 2 anh em sinh đôi. Câu chuyện tưởng chỉ có trong tiểu thuyết ngôn tình này hóa ra lại là có thật. Màn cầu hôn và lễ đính hôn của họ cũng rất đặc biệt như sự đồng điệu trong tâm hồn và ngoại hình của họ.

Nếu bạn có một người anh em hoặc chị em song sinh, bạn sẽ có những trải nghiệm như muốn mặc đồ giống nhau, có sở thích như nhau với người anh, chị em sinh đôi đó.

Hai cặp song sinh trong bài viết này không chỉ dừng lại ở đó. Họ thật sự cùng nhau trải qua mọi thứ, bao gồm cả việc tìm thấy tình yêu trong đời.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Từ duyên nợ chị em song sinh yêu anh em song sinh

Hai chị em có được may mắn ở trên đó là Brittany và Briana Deane. Vào tháng 8 năm ngoái, cả hai cùng tham dự Lễ hội sinh đôi Twindsburg được tổ chức tại tiểu bang Ohio (Mỹ).

Đến tham dự Lễ hội này còn có cặp anh em sinh đôi Josh và Jeremy Salyers. Như một mối duyên nợ được định sẵn, hai anh em này đã thu hút sự chú ý của hai chị em Brittany và Briana.

chị em song sinh 1

Chia sẻ với tờ Inside Edition, hai chị em cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy hai anh em từ xa, chúng tôi nghĩ rằng họ là những chàng trai đẹp trai nhất.”

Bốn người có vẻ rất hợp nhau, quan trọng là mỗi người đều có cơ hội, không cần tranh giành. Quả nhiên, hai anh em bước đến tự giới thiệu mình.

Họ tự bắt cặp phù hợp với mình tạo thành “chuyện tình song sinh”. Dù người ngoài không phân biệt được ai là ai, trên thực tế, họ nhận ra nhau và có đối tượng riêng của mình. Briana yêu Jeremy, Brittany thì yêu Josh.

chị em song sinh

Ngoài việc cùng là sinh đôi, giữa hai cặp tình nhân này còn có những điểm chung khác. Họ đều rất hợp ý, đều yêu thương nhau rất chân thành.

Jeremy Salyers chia sẻ với truyền thông rằng: “Tôi nghĩ mình và cô ấy có sự đồng cảm sâu sắc, vượt qua bất cứ người nào tôi từng gặp trong đời.”

5
5 "tuyệt chiêu" kiểm soát chi phí đám cưới cho cặp đôi trẻ
Chúc mừng bạn! Nếu đang đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn đang cần lên kế hoạch cưới cho mình...

Đến một buổi cầu hôn lãng mạn của hai cặp đôi

Vào ngày 2-2-2018 vừa qua (một ngày thật ý nghĩa với những đôi sinh sinh), hai anh em đã mời hai chị em đến căn biệt thự ở Công viên quốc gia Twin Lake ở tiểu bang Virginia.

Họ giữ bí bật và nói với hai chị em song sinh rằng vì chuyến đi này để quay một đoạn quảng cáo du lịch mà họ được mời . Ngày hôm đó, 2 chị em Brittany và Briana đã vui vẻ đến dự và cùng mặc chiếc váy dài màu xanh lam.

chị em song sinh 2

Sau đó, hai anh em đã bất ngờ bật mí nguyên nhân thực sự họ đến đây. Vốn dĩ không phải là quảng cáo, họ cùng quỳ gối xuống, cùng lúc ngỏ lời cầu hôn hai chị em.

Trong khoảnh khắc đó, giả sử một trong hai người nói không đồng ý thì nhất định đây sẽ là một tình huống rất ngại ngùng. Rất may mắn là việc này không xảy ra.Hai cô gái đồng thanh đáp: “Em đồng ý!”

chị em song sinh 3

Và một buổi lễ đính hôn đậm chất song sinh

Càng bất ngờ hơn là thành viên chính của hai gia đình đã xuất hiện ngay lúc đó. Mọi người tổ chức lễ đính hôn cho hai cặp đôi tại Twin Lake.

Có thể thấy, hai chiếc bánh và rượu champagne đính hôn là cùng một kiểu. Nếu có điều gì không giống thì chỉ là tên trên bánh khác nhau. Chiếc nhẫn mà họ nhận được cũng giống hệt nhau…

chị em song sinh 5

chị em song sinh 4

Hiện nay, bốn người đã lên kế hoạch chính thức bước vào lễ đường vào tháng 8 tới. Đám cưới sẽ diễn ra đúng vào ngày lễ sinh đôi, thời gian mà họ gặp nhau lần đầu tiên.

Đối với hai chị em sinh đôi Brittany và Briana Deane, cảm giác khi được yêu và kết hôn cùng lúc là vô cùng hạnh phúc. Chia sẻ với báo chị, họ đồng thanh xúc động nói: “Chúng tôi là cặp sinh đôi may mắn nhất trên thế giới.”

Duyên nợ là do trời định, câu nói này thực sự rất đúng với chuyện tình của 2 cặp đôi đặc biệt trên đây nhỉ? Nếu bạn có một người chị em song sinh, bạn có thích yêu và kết hôn với một cặp anh em sinh đôi như vậy không?

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất