Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chia sẻ ngọt ngào – Đặt tiệc tiết kiệm đến 45.000.000 đồng

10:00, 06/06/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Sở hữu lối kiến trúc đương đại thanh lịch, đem đến không gian lung linh hệt như khu vườn thần tiên, Gala Center vinh hạnh được cùng bạn tạo nên những hồi ức đẹp và đáng nhớ không chỉ của riêng bạn mà còn của người thân, bạn bè.

Nhân dịp chúc mừng sinh nhật lần thứ 2, Gala Center xin gửi đến các cặp đôi chương trình Chia sẻ ngọt ngào – Đặt tiệc tiết kiệm đến 45.000.000 đồng như món quà nhằm san sẻ niềm vui và giảm bớt nỗi lo tài chính đến các cặp đôi. Chương trình đặc biệt áp dụng cho tiệc tổ chức từ tháng 10-2018.

Chia sẻ ngọt ngào 1

Lễ cưới là ngày ý nghĩa, hiện thân của những ước mơ, đánh dấu sự gắn kết của 2 tâm hồn. Đồng hành cùng bạn trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời, Gala Center sẽ mang đến cho cặp đôi một lễ cưới sạng trọng, nhưng không kém phần ngọt ngào và ý nghĩa với những trải nghiệm tuyệt vời về sự uy tín, chất lượng và đẳng cấp của dịch vụ.Chia sẻ ngọt ngào

Hãy liên hệ với Gala Center ngay hôm nay để bắt đầu những dự định cưới tràn ngập yêu thương nhé.

Gala Wedding & Convention Center
Điện thoại: 0906 415 415
Email: sales@GalaCenter.com.vn
Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bánh cưới 3 tầng – sự lựa chọn yêu thích của các cặp đôi trong ngày cưới, mời bạn tham khảo nhanh 10 chiếc bánh tuyệt đẹp, hứa hẹn là điểm nhấn thú vị trong ngày cưới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất