Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chọn trang sức cưới theo cách yêu riêng

10:00, 03/01/2018 bởi: Thùy Dung
 0 bình luận  0 love

Bộ sưu tập trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng mang đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào khác nhau để cặp vợ chồng trẻ có thể thoải mái thể hiện tình yêu của riêng mình.

Các cô dâu đều muốn chăm chút cho mỗi chi tiết trong lễ cưới phù hợp với cá tính và tình yêu của mình, đặc biệt là bộ trang sức cưới. Hiểu rõ nỗi niềm đó, PNJ ra mắt bộ sưu tập cưới Hạnh Phúc Vàng với những bộ trang sức mang tên gọi độc đáo.

Mỗi bộ trang sức đều chứa đựng một câu chuyện ngọt ngào, mang cá tính riêng. PNJ mong muốn các tân nương đều có thể tìm thấy chuyện tình đẹp của mình qua những món trang sức xinh xắn.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

trang sức cưới theo cách yêu riêng 1

Đường nét tinh xảo, khắc họa hình ảnh rồng phượng cao quý – Son Sắt Phu Thê là lời chúc phúc cho một chuyện tình luôn mãnh liệt, mãi yêu một người. Thiết kế nhiều đường cong của vòng, khuyên tai, nhẫn hay lắc tay… tạo nên sự mềm mỏng nhưng không kém phần mạnh mẽ.

trang sức cưới theo cách yêu riêng 2

Bộ trang sức Rạng Rỡ Tình Xuân như gửi gắm niềm tin mãnh liệt và lời nguyện ước về một chuyện tình mãi thăng hoa. Rạng Rỡ Tình Xuân thể hiện tính cách mạnh mẽ toát ra từ đường cắt tinh xảo trên trang sức.

trang sức cưới theo cách yêu riêng 3

Thiết kế tinh tế trong bộ Thắt Duyên Tơ Hồng phù hợp với những nàng dâu hiện đại, thích các chi tiết cầu kỳ.

trang sức cưới theo cách yêu riêng 3

Duyên Ngọc Lan như lời nguyện ước hạnh phúc dài lâu, khởi đầu bằng khoảnh khắc tình yêu thăng hoa trong ngày kết ước. Cánh hoa xinh xắn tôn lên sự thanh thoát của cô dâu.

trang sức cưới theo cách yêu riêng 4

Bộ trang sức Hương Lan Nồng Nàn cũng lấy cánh lan làm chủ đạo nhưng lại mang đến nét dịu dàng của cánh lan đang nở rộ – một nét truyền thống rất duyên.

trang sức cưới theo cách yêu riêng 5

Mượn hình ảnh vũ khúc hoan ca rực rỡ của Long Phụng để khắc họa vũ điệu hạnh phúc của tình yêu đôi lứa, bộ trang sức Vũ Khúc Long Phụng ẩn chứa lời chúc phúc vẹn tròn trao gửi đôi uyên ương.

Mùa cưới 2017, PNJ tiếp tục giới thiệu Bộ sưu tập trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng với những bộ trang sức cưới, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn theo xu hướng mới nhất.

Trang sức PNJ xứng đáng trở thành kỷ vật minh chứng cho ngày hạnh phúc thăng hoa, để gắn kết, tôn vinh những giá trị đích thực trong tình yêu đôi lứa cùng thông điệp “Vì Em Là Món Quà Vô Giá”.

Mọi thông tin truy cập TẠI ĐÂY.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất