Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi đặt chụp hình cưới ngoại cảnh

09:00, 29/08/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Khi đặt lịch chụp chụp hình cưới ngoại cảnh trong năm 2017, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn với 3.000.000 đồng và clip pre-wedding cực chất.

Hôn nhân là một cột mốc mới cho mỗi người. Khi quyết định đi đến hôn nhân cũng là lúc ta chia tay cuộc sống “độc thân vui tính” và bắt đầu một vai trò mới, một nhiệm vụ mới: Xây dựng gia đình. Luôn luôn đồng hành và thấu hiểu rằng các cặp đôi mong muốn một album ảnh cưới đẹp nhất để mãi lưu giữ những khoảnh khắc trọn vẹn yêu thương. Ngọc Huy studio đã và đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Những cặp đôi đang có ý định cưới chắc chắn không thể bỏ lỡ chương trình ưu đãi duy nhất và lớn nhất trong tháng 8 này: Tất cả khách hàng đặt dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh tại Ngọc Huy Studio sẽ được tặng ngay 1 clip pre-wedding và 3.000.000 đồng (*)

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

(*) Điều kiện áp dụng khuyến mãi: Áp dụng cho các cặp đôi đặt dịch vụ từ ngày 10-8 đến ngày 31-8 và chụp hình cưới ngoại cảnh trong năm 2017 tại các địa điểm ở Phan Rang.

Thông tin liên hệ Ngọc Huy Studio:

  • Hotline: 0933 894 219 – 0902 974 647
  • Website: http://ngochuyphoto.com/
  • Văn phòng 1: 297 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng 2: BB13 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>> Xem thêm: Bí quyết chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp rạng ngời

From Marry with
Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất