Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tạm biệt nỗi lo rụng tóc trước ngày cưới

10:00, 09/05/2016 bởi: Thanh Ngọc
 4 bình luận  0 love

Hiểu rõ về nguyên nhân rụng tóc và áp dụng phương pháp chăm sóc thích hợp sẽ giúp cô dâu bảo vệ vẻ đẹp mái tóc mình.

 Mái tóc dày óng mượt luôn là mơ ước của các cô dâu. Tuy nhiên, nhiều cô dâu phải đối mặt với tình trạng tóc rụng nhiều trong thời gian chuẩn bị cưới mà căng thẳng thường là “thủ phạm” chính gây ra vấn đề này

Tóc rụng quá nhiều

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Lượng tóc rụng đi trung bình mỗi ngày là khoảng 50 – 100 sợi và lượng tóc mới phát triển thường tương đương với lượng tóc rụng đi. Nếu lượng tóc rụng vượt quá con số 100 sợi mỗi ngày thì bạn đang có dấu hiệu của tình trạng rụng tóc nghiêm trọng.

Đối với cô dâu trẻ, trạng thái căng thẳng và luôn bận rộn để chuẩn bị đám cưới vô tình khiến chu kỳ tóc mất cân bằng, rối loạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc cũng góp phần làm chân tóc bị tổn thương, tóc càng thêm mỏng và yếu dần.

 

Cô dâu với nỗi lo tóc rụng

Photo: Fairchild Archive

 Khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả

Khi đã hiểu rõ nguyên nhân, bạn có thể chủ động phòng ngừa và khắc phục những dấu hiệu rụng tóc theo những gợi ý sau:

– Giảm căng thẳng, cân bằng cảm xúc: Hãy luôn giữ tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ. Nên ngủ đủ 8 tiếng một ngày kết hợp với tập luyện thể dục – thể thao thường xuyên, ít nhất là 3 lần/tuần để có dáng xinh tóc đẹp trước ngày cưới.

– Quan tâm đến chế độ ăn hàng ngày: Hạn chế sử dụng các thực phẩm nhiều chất béo, đường và các chất kích thích như bia rượu; bổ sung dinh dưỡng tốt cho tóc và da đầu bằng cách loại thực vật chứa hoạt tính ngăn rụng tóc như hành để ngăn trình trạng da đầu bị viêm nhiễm, chanh, cacao,… chứa nhiều vitamin giúp ngăn rụng tóc.

Các cô dâu nên kết hợp sử dụng phương pháp điều trị chăm sóc tại chỗ để nhanh chóng lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp của mái tóc, cũng như dưỡng tóc từ gốc để ngăn ngừa tình trạng rụng trước và sau khi tạo kiểu tóc ngày cưới. Một gợi ý cho các cô dâu là hợp chất Cellium® chứa trong tinh chất ngăn rụng tóc CG 210™, phương pháp từ thực vật được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng.

 

sản phẩm CG210

Tại triển lãm cưới sắp đến, tinh chất ngăn rụng tóc CG 210™ (chứa hợp chất Cellium®) đang áp dụng chương trình giảm giá 10% và tặng túi mỹ phẩm tại các nhà thuốc tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Danh sách cụ thể như bên dưới:

  • Nhà thuốc Hồng Đức: 282 Ông Ích Khiêm, P.Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc Phước Thiện: 370 Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc Dapharco 24: 431 Ông Ích Khiêm, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc Thanh Thanh: 14 Nguyễn Văn Thoại, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc Phước Thiện 2: 322 Hùng Vương, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Chuỗi nhà thuốc Pharmacity: 173 Phạm Ngũ Lão,P.Phạm Ngũ Lão, Q.3, TP.HCM; 410 Nguyễn Đình Chiểu,Q.3, TP.HCM,…

Thông tin chi tiết vui lòng gọi tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1087, truy cập website: www.cg210.com.vn.

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất