Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô gái “dành cả thanh xuân” đi bưng quả: 10 năm được 500 bao lì xì

14:31, 21/02/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Cô gái Bảo Ngân xinh xắn từ phụ dâu “nghiệp dư” đã bén duyên với nghề bưng tráp được 10 năm, “dành cả thanh xuân” đi bưng quả là thế nhưng đến nay cô nàng vẫn hừng hực tình yêu nghề và chưa có ý định tìm bến đỗ.

Nhắc đến Tết chắc chắn không thể bỏ qua khâu: Dọn dẹp nhà cửa. Nhiều người ngán ngẩm nhưng kỳ thực có không ít niềm vui ngày Tết đến từ “hoạt động truyền thống” này.

Một cô gái bỗng phát hiện tính ra mình đã đi bưng quả gần… 500 đám cưới! Trong lúc dọn dẹp nhà cửa, Bảo Ngân (25 tuổi, Hà Nội) đếm được gần 500 phong bì lì xì. Dù đã đi bưng quả cho rất nhiều đám cưới nhưng khi biết số lượng cụ thể cô nàng vẫn không khỏi bất ngờ.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Đi bưng quả 2

Bảo Ngân chia sẻ bản thân đã đi bê tráp đám cưới từ năm 15 tuổi. Lúc đầu, cô bạn chỉ bưng quả đám cưới cho bạn bè, họ hàng. Sau một thời gian thì Ngân bén duyên với dịch vụ bê tráp và đi thường xuyên hơn.

Làm phù dâu bưng quả có bị mất duyên thật không?
Làm phù dâu bưng quả có bị mất duyên thật không?
Nói một cách dễ hiểu, "mất duyên" có nghĩa là khi duyên đã mất, bạn sẽ không còn duyên để gặp...

Công việc không quá khó, thu nhập khá lại có nhiều niềm vui nên Ngân gắn bó với nghề nhiều năm. Hiện tại, công việc chính thức đã ổn định hơn nhưng thỉnh thoảng cô bạn vẫn nhận lời bưng mâm tráp. Ngân hài hước: “Giờ mình là người già nhất team bê tráp luôn rồi!”.

Nhiệt tình đóng góp cho ngày vui của mọi người nhưng riêng phần cô bạn vẫn còn độc thân. Dù tham gia nhiều đám cưới, chứng kiến nhiều cặp đôi hạnh phúc nhưng cô gái xinh xắn này bảo chưa có ý định kết hôn. Ngân vui vẻ: “Chỉ mong sau này có người rước thì phong bì cũng nhiều như số phong bì lì xì bê tráp bây giờ thôi là vui rồi”.

Đi bưng quả 1

Cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên trước “chiến tích” hoành tráng của Bảo Ngân. Mọi người hào hứng bình luận, vừa khen cô nàng giỏi giang vừa chúc “chủ thớt” sớm tìm được hạnh phúc riêng.

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất