Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cơ hội nhận ưu đãi mùa cưới cực hấp dẫn từ Omni Bridal

10:04, 15/11/2016 bởi: Tín Hoàng
 0 bình luận  0 love

Muốn giúp các đôi uyên ương lưu lại những hình ảnh đẹp và ngọt ngào nhất cho đám cưới của mình, Omni Bridal giới thiệu chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn: giảm ngay 2 triệu đối với khách hàng đặt trọn gói 2, 3, 4 và 30% khi thuê váy cưới, 10% đối với gói chụp album cưới.

ảnh cưới Omni

Ngày trọng đại gần đến, bạn băn khoăn không biết chọn studio nào để chụp album cưới và cung cấp các dịch vụ ngày cưới đáp ứng được nhu cầu của bạn.  Là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng, Omni Bridal là thương hiệu cưới với đa dạng các gói dịch vụ hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất những nguyện vọng của bạn. Hiện Omni Bridal đang áp dụng những gói ưu đãi hấp dẫn như giảm 2 triệu khi đặt trọn gói, 10% khi chụp album cưới và 30% giá thuê áo cưới.

Album cưới Omni

Ảnh cưới đẹp từ Omni

Omni ưu đãi chụp ảnh cưới

Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 11 và chỉ dành cho 20 cặp đôi đặt lịch sớm nhất. Nếu bạn quan tâm đến Omni  Bridal và đang cân nhắc giữa những lựa chọn thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chộp ngay cơ hội khuyến mãi này từ thương hiệu cưới Omni Bridal.

Chụp ảnh cưới với gói ưu đãi từ Omni

Album ảnh cưới sang trọng của Omni

Album ảnh cưới đẹp từ gói ưu đãi của Omni

Áo cưới cao cấp, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp, phong cách makeup tự nhiên, cập nhật xu hướng mới sẽ giúp đám cưới bạn trở nên trọn vẹn hoàn hảo.

Bạn có thể liên hệ Studio Omni

Địa chỉ: 1076 Lạc Long Quân, P.8, Q. Tân Bình

Tel: (08) 397 11461

Cell: 0902 858 119

Website: http://www.omni.vn/

http://www.facebook.com/omnibridal

Email: omnibridal@gmail.com

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất