Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hòa Minzy vừa công khai thì bạn trai đã ngọt ngào gọi vợ làm fan xôn xao

14:40, 15/03/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Bạn trai của Hòa Minzy đăng status, bảo đã xin phép nên đăng ảnh khoe quà rồi còn tag tên và gọi vợ ngọt ngào làm dân tình xôn xao.

Trước đó, 12-2 trong một buổi livestream cùng người hâm mộ, Hòa Minzy đã lỡ lộ ảnh “chồng yêu”. Cộng đồng mạng nhanh chóng “điều tra” danh tính tình mới của cô nàng.

Thậm chí có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sắp sửa tổ chức đám cưới trong 2018. Tuy nhiên, Hòa Minzy chưa lên tiếng khẳng định hay có phát ngôn gì.

Bạn trai của Hòa Minzy 2Bạn trai của Hòa Minzy 6 Bạn trai của Hòa Minzy 3

 

Không chỉ sở hữu ngoại hình khá điển trai, bạn trai của Hòa Minzy – Hải – còn là Tổng giám đốc một công ty phân bón. Anh từng đăng thông tin “chuẩn bị đón nàng về dinh” và còn vui vẻ trả lời “Hòa ghi em trong danh sách khách mời rồi”. Quản lý của Hòa Minzy cũng vui vẻ nhập cuộc hỏi liệu mình có được mời không.

Thiệp cưới
Thiệp cưới "lầy" hết cỡ của Khắc Việt làm cộng đồng mạng phì cười
Dù hơn nửa tháng nữa đám cưới mới chính thức diễn ra, nhưng thiệp cưới của Khắc Việt đã được gửi...

Mới đây, chàng trai được cư dân mạng đồn đoán là người yêu hiện tại của nữ ca sĩ “Mưa nhớ” đã đăng tải hình ảnh món quà vừa được tặng đồng thời “tag” (gắn thẻ) Hòa Minzy trong bài đăng gây xôn xao:

“Nào giờ có thói quen chỉ khoe đồ mẹ tặng! Nay em khoe luôn đồ vợ tặng (chắc là bù cho sự nhớ nhung da diết của mình đây mà). Thank you so much My Darling. Được sự đồng ý và cho phép khoe nên cứ khoe bung nóc nhé bà con”.

Bạn trai của Hòa Minzy 4 Bạn trai của Hòa Minzy 5

Đây là lần đầu tiên người yêu của Hòa Minzy lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Thông tin đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, ủng hộ. Fan luôn hi vọng hai “vợ chồng” ngọt ngào này sẽ sớm ngày về chung một nhà.
From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất