Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Công Vinh – Thủy Tiên sẽ cưới ngày 27/12

18:15, 10/12/2014 bởi: Hailey Hoàng
 3 bình luận  3 love

Thông tin nóng hổi về ngày cưới của Công Vinh và Thủy Tiên vừa được người thân của cặp đôi Beck – Vic Việt Nam tiết lộ

Chiều nay (10/12) thông tin ngày cưới chính thức của ca sĩ Thủy Tiên cùng cầu thủ Công Vinh được báo giới biết đến. Mặc dù giấu kín nhưng thông tin này rò rỉ khi một thân đăng ảnh hậu trường Thủy Tiên làm cô dâu trong chiếc váy đỏ rực rỡ.

Công Vinh - Thủy Tiên sẽ cưới ngày 27/12

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

 Hậu trường ảnh cưới của Thủy Tên – Công Vinh

Trong ngày đặc biệt sắp diễn ra, tiền đạo xứ Nghệ sẽ làm lễ rước dâu tại nhà của cô dâu tại trung tâm thành phố Rạch Giá, Kiên Giang vào sáng ngày 27/12. Tuy nhiên, lễ cưới tại quê  hương Công Vinh vẫn chưa được tiết lộ.

Công Vinh - Thủy Tiên sẽ cưới ngày 27/12

 Đám hỏi bí mật diễn ra năm 2011 khiến công chúng xôn xao

Ngay sau đó, cặp tân nương tân lang sẽ lên chùa làm lễ. Buổi tối cùng ngày, đôi vợ chồng trẻ tổ chức tiệc chiêu đãi gia đình, người thân và bạn bè tại một trung tâm tiệc cưới hoành tráng ở ở thành phố Rạch Giá.

Công Vinh - Thủy Tiên sẽ cưới ngày 27/12

Công Vinh - Thủy Tiên sẽ cưới ngày 27/12

Công Vinh – Thủy Tiên hạnh phúc rạng ngời bên nhau

Sau đám cưới của anh hai Lam Trường, cá sấu chúa Quỳnh Nga thì ngày vui của Công Vinh – Thủy Tiên được người hâm mộ chờ đón và chúc mừng. Cặp đôi  này đã trải qua hơn 6 năm yêu nhau và sống chung. Năm 2008, họ công khai tình cảm và lễ đính hôn tiến hành vào 2011. Sau đó một năm, bé Bánh Gạo đã ra đời như kết quả của tình yêu đẹp giữa chàng tiền đạo hào hoa và cô ca sĩ nổi tiếng.

Thành Đạt

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất