Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cuộc thi “Bình chọn nhanh tay, nhận ngay Villa”

18:26, 15/09/2014 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  4 love

Đám cưới biển luôn được ưa chuộng nhất mọi thời đại và của mọi cô dâu, tất cả vì cái thiêng liêng và cái lãng mạn khi thời khắc trọng đại nhất lại được ghi dấu và chứng nhân của đất, trời và biển – không gian bao la nhẹ nhàng như lời chúc phúc cho cuộc sống lứa đôi bền vững. Hãy chia sẻ cùng Romana Resort & Spa những ý tưởng về đám cưới biển mà bạn mơ ước trong cuộc thi này nhé.


THỂ LỆ THAM GIA ĐƠN GIẢN:

Bước 1: Người tham gia trò chơi phải LIKE fanpage Romana Resort & Spa Phan Thiet-Viet Nam
Bước 2: “SHARE” hình ảnh chủ đạo của cuộc thi
Bước 3: “BÌNH CHỌN” vị trí tiệc cưới khu vực BIỂN hoặc HỒ BƠI mà bạn yêu thích nhất tại Romana vào ô bình luận của hình.
Bước 4: “COMMENT” một đoạn ngắn tối đa 150 từ về ý tưởng đám cưới trong mơ của bạn vào ô bình luận của hình.

Park Hyatt Saigon: Địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon luôn là cái tên nằm top những địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Nơi đây không chỉ sở hữu sảnh tiệc đẹp như mơ mà còn tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị khách với phong cách ẩm thực Á – Âu ngon miệng và đẹp mắt.

villa

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN:
1 giải Nhất dành cho sự lựa chọn khu vực BIỂN: 1 voucher bao gồm 1 đêm nghỉ tại Phòng Pool Ocean View, trị giá: 6.550.000 đồng dành cho bạn có comment được nhiều lượt like nhất.
1 giải Nhất dành cho sự lựa chọn khu vực HỒ BƠI: 1 voucher bao gồm 1 đêm nghỉ tại Phòng Pool Ocean View, trị giá: 6.550.000 đồng dành cho bạn có comment được nhiều lượt like nhất.
Thời hạn sử dụng voucher: 2 tháng kể từ ngày trao giải

THỜI GIAN CUỘC THI: 22.08 – 25.09.2014

THÔNG TIIN CHI TIẾT CUỘC THI: https://www.facebook.com/notes/romana-resort-spa-phan-thiet-viet-nam/thể-lệ-cuộc-thi-bình-chọn-nhanh-tay-nhận-ngay-villa-tại-romana-resort-spa/687224111370261

Chúc mọi người có những phút giây vui vẻ và thư giãn cùng Romana Resort & Spa.

Thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ: 08 3914 4645 – 08 3821 3773

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất