Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp khi bạn có ít thời gian và kinh phí

08:00, 05/08/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Khi lên kế hoạch chụp ảnh cưới bạn sẽ cần cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định chọn địa điểm chụp. Trong bài này, Omni xin giới thiệu với bạn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp phù hợp với kinh phí, thời gian chụp khi lên kế hoạch chụp album cưới trong mùa cưới năm nay nhé!

Nếu bạn có ít thời gian, vào khoảng một hoặc nửa ngày để sắp xếp chụp hình cưới thì địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất chính là phim trường. Các phim trường chủ yếu tập trung ở nội thành nên bạn và ê kip sẽ không tốn quá nhiều thời gian di chuyển đến địa điểm chụp. Đối với những nhiếp ảnh gia và ê kip chuyên nghiệp, để hoàn thành một album phim trường với khoảng trên vài trăm ảnh chỉ mất vài giờ đồng hồ.

Các phim trường hiện nay có nhiều phong cách trang trí khác nhau để bạn lựa chọn: Vui nhộn đáng yêu, đơn giản sang trọng hay lãng mạn với cỏ cây…

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Tương ứng với quỹ thời gian, mức kinh phí chụp album cưới ở phim trường cũng tương đối nhẹ nhàng. Đặc biệt với gói chụp này, Omni đang có chương trình ưu đãi trọn gói chụp, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào giảm chỉ còn 7.000.000 đồng:

  • Các chi tiết trong gói không thay đổi
  • Tặng thêm khung hình phóng to ở cổng cưới
  • Tặng slideshow chiếu tiệc

Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách đặt lịch từ ngày 02 đến 30-8 và không giới hạn thời điểm chụp.
Liên hệ Omni Bridal để biết thêm chi tiết:
Hotline: 0902 858 119
Điện thoại: (08) 397 11461
Email: [email protected]
Địa chỉ: 1076 Lạc Long Quân, P.8, Q. Tân Bình

>>> Xem thêm: Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp: cánh đồng cỏ lau, quận 7

From Marry with
Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.




Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất