Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Độc quyền: Nhộn nhịp chuẩn bị đám cưới Công Vinh – Thủy Tiên

18:18, 26/12/2014 bởi: Hailey Hoàng
 4 bình luận  14 love

Đám cưới cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Công Vinh – Thủy Tiên đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Marry gửi đến độc giả những hình ảnh hiếm hoi ghi lại công tác chuẩn bị hết sức khẩn trương cho một trong những tiệc cưới được mong chờ nhất trong năm.

đám cưới rộn ràng của Công Vinh Thủy Tiên

Theo thông tin đã đưa, Công Vinh và Thủy Tiên sẽ làm lễ rước dâu tại nhà của cô dâu tại trung tâm thành phố Rạch Giá, Kiên Giang vào sáng ngày 27/12. Ngay sau đó, cặp tân nương tân lang sẽ lên chùa làm lễ. Buổi tối cùng ngày, đôi vợ chồng trẻ tổ chức tiệc chiêu đãi gia đình, người thân và bạn bè tại Hòa Bình Rạch Giá Resort ở thành phố Rạch Giá.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Theo nguồn tin độc quyền, tiệc cưới của Công Vinh và Thủy Tiên sẽ được tổ chức theo chủ đề Miracles in December với tông màu trắng chủ đạo. Không gian tiệc cưới sẽ được mô phỏng theo hình ảnh một khu rừng hoa hồng trắng với ánh sáng lấp lánh qua các hàng cây và hình ảnh bông hồng đỏ rực – hoa vương của cả khu rừng. Lối đi sân khấu sẽ được tạo hình theo hình ảnh hàng cây trắng và gương treo.

Resort đám cưới công vinh thủy tiên

Gương trang trí đám cưới công vinh thủy tiên

Đồ trang trí đám cưới Công Vinh Thủy Tiên

Lụa trắng trang trí đám cưới công vinh thủy tiên

45.000 mét lụa trắng trang trí đám cưới Công Vinh Thủy Tiên

Tiệc cưới đặc biệt này cũng được tiết lộ với những chi tiết vô cùng ấn tượng. Toàn bộ tiệc cưới được thực hiện bởi Bliss Wedding Planner và công tác chuẩn bị trong thời gian khá là gấp rút chỉ khoảng 2 tuần cho hàng trăm chi tiết lớn nhỏ.Toàn bộ hoa trang trí trong tiệc cưới là hoa hồng trắng với số lượng hơn 50.000 hoa được tuyển chọn kĩ lưỡng và lấy từ hơn 50 đầu mối cung cấp hoa lớn từ Sài Gòn, Đà Lạt và nhập khẩu trực tiếp. Khu vực sân khấu là hình ảnh bông hồng đỏ rực được thực hiện handmade trong vòng 48 giờ. Tiệc cũng sử dụng hơn 45.000m vải lụa trắng cho toàn khán vòng. Hệ thống khu rừng cây tuyết trắng được chuẩn bị bởi 20 cây xanh cao 6m. Backdrop được thực hiện handmade trong vòng 7 ngày với các chi tiết gương và hoa giấy nghệ thuật.

Hoa hồng trang trí màu trắng đám cưới công vinh thủy tiên

Sảnh tiệc đám cưới Công Vinh Thủy Tiên

Hoa hồng tinh tế đám cưới công vinh thủy tiên

Hoa hồng trang trí đám cưới Công Vinh Thủy Tiên

15 thợ cắm hoa chuyên nghiệp đã được huy động từ Sài Gòn cùng 3 xe hoa đến Kiên Giang trước tiệc cưới 4 ngày và được bảo quản đông lạnh để đảm bảo độ tươi mới. Hơn 10 xe tải chở nguyên vật liệu cùng đội ngũ thi công gồm 50 người đã di chuyển từ 12h đêm ngày 25 từ TP. HCM và bắt đầu tiến hành công việc chuẩn bị từ 6h sáng.

Độc quyền chuẩn bị đám cưới công vinh thủy tiên

Chuẩn bị đám cưới Thủy Tiên Công Vinh

Đám cưới công vinh thủy tiên

Mọi nhân lực của Bliss Wedding Planner đang dốc hết sức để tiệc cưới được diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Tuy còn nhiều bề bộn do quy mô tiệc cưới rất lớn gồm nhiều chi tiết được làm hoàn toàn thủ công thế nhưng với sự chuyên nghiệp của Bliss Wedding Planner, đây hứa hẹn sẽ là một trong những tiệc cưới ấn tượng nhất của làng giải trí Việt Nam.

Kelly Hoàng

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất