Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sao Việt thử tài dự báo kết quả chung kết U23 Việt Nam – Uzbekistan

21:17, 26/01/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’hen Niê dự đoán tỉ số 1-0 nghiêng về Việt Nam trong trận trận chung kết U23 Việt Nam – Uzbekistan. Dàn người mẫu từ Vietnam’s Next Top Model cũng mỗi người một ý, ai cũng hi vọng Việt Nam tiếp tục tạo nên kỳ tích. Còn bạn thì sao?

Vào 15h 27-1-2017, trận chung kết U23 Việt Nam và Uzbekistan sẽ diễn ra tại Thường Châu, Trung Quốc. Sau chiến thắng lịch sử trước Qatar, hàng triệu người hâm mộ đang “đứng ngồi không yên” đợi giờ bóng lăn.

Dàn quán quân và người mẫu từ Vietnam’s Next Top Model (VNNM) cũng không khỏi háo hức thử tài dự báo kết quả trận đấu và không quên gửi lời chúc đến các chàng cầu thủ.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

H’hen Niê: 1-0 nghiêng về Việt Nam

Hen chúc tất cả tuyển thủ thật bình tĩnh và có nhiều sức khỏe. Trái tim của Hen luôn hướng về các cầu thủ Việt Nam và cổ vũ hết mình cho tất cả các bạn.

Dự đoán chung kết U23 Việt Nam của H'hen Nie

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê

Mâu Thủy: 4-4, Việt Nam sẽ thắng khi đá luân lưu

Thật sự Uzbekistan là một đối thủ mạnh, nhưng Thuỷ tin rằng điều kì diệu sẽ đến tuyển thủ Việt Nam. Nếu các tuyển thủ U23 Việt Nam có đọc được lời chúc này thì hãy luôn nhớ rằng tất cả những người Việt Nam yêu bóng đá đều đã rất tự hào từ về các bạn rồi.

Chúc U23 Việt Nam giữ sức khỏe để và thi đấu hết mình, mang lại niềm tự hào với màu cờ sắc áo Việt Nam trên các giải đấu tầm cỡ quốc tế khác.

Dự đoán chung kết U23 Việt Nam của Mâu Thủy

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy

Kim Dung: U23 Việt Nam thắng với tỉ số 3-2

Ngay cả một người không chuyên về bóng đá như Dung cũng không cưỡng lại được sức nóng từ các tuyển thủ U23 Việt Nam trong những ngày qua. Chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên những kì tích và mang vinh quang về cho Việt Nam.

Dự đoán chung kết U23 Việt Nam của Kim Dung

Quán quân VNTM 2017 Kim Dung

Ngọc Châu: 1-1, Việt Nam thắng nhờ vòng đá penalty

Chiến thắng này để mọi người có thể thấy rằng đây không phải kỳ tích, mà là các cậu ấy có rèn luyện, có cố gắng, có quyết tâm thì các cậu ấy xứng đáng hưởng được thành quả tốt đẹp nhất. Mong rằng các cậu ấy giữ gìn sức khoẻ và hãy bình tĩnh, tự tin để chơi hết mình trận này.

Dự đoán chung kết U23 Việt Nam của Ngọc Châu

Quán quân VNTM 2016 Ngọc Châu

Hương Ly: 3-2 nghiêng về đội Việt Nam

Ly không mong chờ gì hơn là các tuyển thủ tiếp tục giữ vững phong độ như những gì các anh đã thể hiện xuất sắc ở các trận vừa qua. Chúc U23 Việt Nam có thật nhiều sức khỏe và bình tĩnh để “chiến đấu”.

Dự đoán chung kết U23 Việt Nam của Hương Ly

Quán quân VNTM 2015 Hương Ly

Cao Ngân: U23 Việt Nam thắng 3-1

Theo như dự đoán lúc đầu của Ngân là Việt Nam 2-0, nhưng giờ thì Ngân nâng lên là 3-1 nghiêng về Việt Nam. Chúc U23 Việt Nam có thật nhiều sức khoẻ và hãy chiến đấu với sức mạnh phi thường. Tinh thần đoàn kết quyết chiến quyết thắng và bình tĩnh ôm cúp về cho Việt Nam.

Những địa điểm hẹn hò cuối tuần lý tưởng cho các cặp đôi cổ vũ U23 Việt Nam
Những địa điểm hẹn hò cuối tuần lý tưởng cho các cặp đôi cổ vũ U23 Việt Nam
Vào chiều mai thứ 7 ngày 27-1-2018, trận tranh ngôi vô địch Châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ...

Gửi lời riêng đến Đội Trưởng Đội nhà Việt Nam Xuân Trường là nhớ giữ ấm vào vì mũi em ấy hay bị khụt khịt nhé “chàng Híp” ấm áp.

Dự đoán chung kết U23 Việt Nam của Cao Ngân

Top 5 VNTM 2017 Cao Ngân

Dương Mạc Anh Quân: Tỉ số là 2-1 cho Việt Nam

U23 đã đang và sẽ là niềm tự hào của toàn thể người VN đặc biệt là các fan bóng đá! Chúc các em giữ vẫn phong độ và bứt phá mọi giới hạn nhé!

Dự đoán chung kết U23 Việt Nam của Dương Mạc Anh Quân

Top 6 VNTM 2013 Dương Mạc Anh Quân

Huy Quang: Việt Nam sẽ thắng tại vòng penalty

Tuy U23 Uzbekistan là đối thủ mạnh cả về thể chất lẫn kinh nghiệm nhưng với nhũng gì U23 đã thể hiện trong thì tôi tin rằng U23 Việt Nam sẽ giữ được tỉ số cân bằng với U23 Uzbekistan trong 2 hiệp đấu đầu kèm 2 hiệp phụ và giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu… sẽ được tái diễn.

Dự đoán chung kết U23 Việt Nam của Huy Quang

Á quân VNTM 2016 Huy Quang

Người hâm mộ trên cả nước đều chung niềm tin rằng trận chung kết U23 Việt Nam chúng ta sẽ giành chiến thắng. Cùng theo dõi và ủng hộ cho các “chiến binh” vững tâm thi đấu bạn nhé!

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất