Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Elle Private Sale Hà Nội 2014 – Sự kiện giảm giá hấp dẫn nhất

11:01, 10/12/2014 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Ngày 6,7/12 vừa qua tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake, Tạp chí Phái Đẹp – ELLE đã  kết hợp với ngân hàng HSBC để cùng tổ chức thành công sự kiện giảm giá lớn nhất trong năm – ELLE PRIVATE SALE HANOI 2014

Elle Private Sale Hà Nội 2014

Khép lại 2 ngày giảm giá “hấp dẫn chưa từng có” các thương hiệu hàng đầu như ELLE PRIVATE SALE 2014 lại một lần nữa làm thỏa lòng mong đợi của các tín đồ hàng hiệu. Sự kiện giảm giá của Tạp chí ELLE lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội đã thu hút hơn 5000 lượt người đến tham quan và mua sắm, đem lại không khí nhộn nhịp và háo hức trong những ngày đầu tháng 12.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Elle Private Sale Hà Nội 2014

Elle Private Sale Hà Nội 2014

Elle Private Sale Hà Nội 2014

Elle Private Sale Hà Nội 2014

Việc giảm thêm 5% khi sử dụng 4 loại thẻ Classic, Gold, Platinum hoặc Premier của ngân hàng HSBC đã góp phần làm nóng lên không khí mua sắm tại sự kiện ELLE Private Sale 2014. Hơn thế nữa, khi mua sắm với hóa đơn trên 2 triệu đồng, các “shopaholic” còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là  điện thoại Samsung Galaxy Note 4, voucher nghỉ dưỡng tại resort 5 sao Amiana Nha Trang, voucher nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecolodge, Vali ELLE, đồng hồ GUESS, voucher Easy Taxi và voucher  Hotel Quickly với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng.

Elle Private Sale Hà Nội 2014

Đặc biệt, Easy taxi – Ứng dụng bắt taxi miễn phí được ưa chuộng trên thế giới nay đã có mặt tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam bao gồm thủ đô Hà Nội đã đem đến cho khách hàng tham gia chương trình hàng ngàn phần quà và voucher giá trị.

Elle Private Sale Hà Nội 2014

Cũng như các chương trình các của tạp chí Phái Đẹp – ELLE, sự kiện lần này ELLE dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm tại ELLE Private Sale Hà Nội trong suốt chương trình những quà tặng hấp dẫn như: bộ mỹ phẩm Beyond, Angel Aqua, bộ sản phẩm Ohui Cellightening, phấn má hồng Pure Color Brush từ Estee Lauder, voucher Sứ spa, voucher nhà hàng Việt Nam xưa, ly ELLE và ví ELLE….

 Elle Private Sale Hà Nội 2014

 Elle Private Sale Hà Nội 2014

 Sau 3 năm tổ chức rất thành công bởi tạp chí Phái Đep – ELLE, ELLE PRIVATE SALE khẳng định vị trí là một sự kiện mua sắm hấp dẫn và được mong chờ nhất trong năm của các tín đồ mua sắm.

Trân trọng cảm ơn ngân hàng HSBC đã đồng hành cùng tạp chí Phái Đẹp – ELLE trong sự kiện này.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất