Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Elly Trần bất ngờ tung ảnh chụp váy cưới đẹp cùng hai con nhân ngày 8-3

13:10, 08/03/2017 bởi: Erin S.
 6 bình luận  1 love

Nhân ngày 8-3, Elly Trần bất ngờ giới thiệu bộ ảnh mới trong chiếc váy cưới đẹp như nữ thần cùng hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

váy cưới đẹp 2

Nhân ngày 8-3, Elly Trần bất ngờ giới thiệu bộ ảnh váy cưới đẹp mới cô chụp cùng hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Bộ ảnh mang nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch đến từ Elly Trần và vẻ đáng yêu, ngọt ngào từ hai cô cậu bé. Trước đó, người đẹp từng ‘nhá hàng’ bộ ảnh trên trang cá nhân và nhận vô số lời chúc, lời khen tặng.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

váy cưới đẹp 1

váy cưới đẹp 3

Stylist trang phục cho những hình ảnh này không ai khác chính là Elly Trần. Cô khéo léo chọn lựa một set đồ đồng bộ cho bản thân và hai con. Bộ váy do Elly Trần diện lấy cảm hứng chính từ những chiếc váy cưới đẹp tùng rộng của châu Âu. Trong thiết kế đó, nữ diễn viên như toát lên vẻ rạng rỡ, lôi cuốn ánh nhìn. Trong khi đó, Cadie và Alfie như hóa thân thành hai cô dâu và chú rể nhí. Sự đáng yêu, lung linh khó cưỡng của hai thiên thần này cũng chính là điểm nhấn chính của bộ ảnh.

váy cưới đẹp 5 váy cưới đẹp 8 váy cưới đẹp 7 váy cưới đẹp 6 váy cưới đẹp 9

Trong suốt quá trình thực hiện, Elly Trần ngoài việc diễn xuất với chiếc váy cưới đẹp trước ống kính còn phải chăm lo cho hai con. Elly Trần cùng bé Cadie có những cử chỉ đầy yêu thương. Chính sự ngọt ngào, tình cảm của Elly Trần mang lại những nụ cười giòn tan cho Cadie. Trong khi cô chị Cadie đã khá quen thuộc với việc chụp ảnh cùng mẹ, cậu em Alfie Túc Mạch lại “nhát” ống kính do còn quá nhỏ. Tuy nhiên, nữ diễn viên “dỗ ngọt” con bằng những câu nói ngọt ngào và cái ôm ấm áp khiến cậu bé giảm đi sự lo sợ.

váy cưới đẹp 13 váy cưới đẹp 12 váy cưới đẹp 11 váy cưới đẹp 10

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất