Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mừng sinh nhật Metropole – giảm sốc 2.000.000 đồng/bàn

08:00, 21/05/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Mùa Hè yêu thương là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi sánh bước hạnh phúc. Metropole đã dành tặng chương trình ưu đãi cực “hot” dành cho các cặp đôi cưới trong Hè này.

Đối với các cặp đôi hạnh phúc không phải là đích đến mà chính là con đường họ đang đi cùng nhau! Trên con đường hạnh phúc đó, mỗi kỉ niệm đáng nhớ sẽ như một cột mốc, đánh dấu cho sự lớn lên từng ngày của tình yêu ấy. Và ngày cưới – sẽ là sự kiện quan trọng nhất trên con đường hạnh phúc.

Hiểu được điều đó, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole không ngừng nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt giúp cô dâu chú rể giảm nhẹ nỗi lo về chi phí nhưng vẫn mang đến một tiệc cưới ấn tượng, đầy màu sắc.Metropole

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16 tháng 5 năm 2012, với sáu năm chắp cánh cho nhiều hạnh phúc lứa đôi và chứng kiến bao nhiêu lời thề ước về cuộc sống hôn nhân viên mãn sau này, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole thật tự hào và cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng.

Cùng chung niềm vui sinh nhật lần thứ 6, Metropole xin gửi đến các cặp đôi ưu đãi “GIẢM SỐC – 2 TRIỆU/bàn” như món quà ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng vì đã yêu mến, tin tưởng và lựa chọn Metropole là nơi tổ chức cho ngày vui trọng đại của mình trong suốt những năm qua.Metropole (2)

Mùa hè yêu thương là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi sánh bước hạnh phúc. Liên hệ với Metropole để lên kế hoạch cưới cùng cơ hội sở hữu những gói ưu đãi hấp dẫn nhất trong mùa hè này ngay từ bây giờ nhé.

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới METROPOLE

Điện thoại: (028) 3526 2288 hoặc hotline 0909 216 216

Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Email: sales@metropole.com.vn

Website: https://www.metropole.com.vn/

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất