Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tiệc Giáng sinh ấm áp tại khách sạn Fortuna Hà Nội

09:00, 05/12/2018 bởi: Châu Chấu
 0 bình luận  0 love

Đến khách sạn Fortuna Hà Nội trong mùa Giáng Sinh năm nay, bên cạnh việc thưởng thức những món ngon đặc sắc trong tiệc giáng sinh ngập tràn sắc màu lễ hội, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn trong chương trình Tiệc Buffet Giáng Sinh “Hygge Christmas”.

Bạn có cảm nhận được một mùa Giáng sinh nữa đang đến rất gần? Với ý nghĩa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc từ những điều nhỏ bé, đêm tiệc Giáng sinh với chủ đề “Hygge Christmas” chính là dịp để đoàn tụ, yêu thương và sẻ chia phút giây ấm áp bên cạnh những người thân yêu.

Tiệc Buffet Giáng sinh “Hygge Christmas”

Đêm tiệc hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc Giáng sinh tuyệt vời, tràn đầy tiếng cười và niềm vui. Quý khách sẽ được thưởng thức thực đơn buffet với các món ăn đặc sắc của mùa lễ hội như: gà tây, thịt nướng, hải sản và các món tráng miệng ngọt ngào.

Đặc biệt, khi tham gia tiệc Giáng sinh năm nay, quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong chương trình rút thăm trúng thưởng tại đêm tiệc “Hygge Christmas” năm nay.

Thời gian: 19h00 – 21h00, ngày 23-12-2018

Địa điểm: Nhà hàng Tiffin, Tầng 1, Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Giá vé: VND 850,000 net/ người lớn

VND 550,000 nett/ trẻ em

Ưu đãi 10% cho mọi booking trước ngày 5-12-2018.

fortuna

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đặt vé, vui lòng liên hệ Nhà hàng Tiffin theo số điện thoại 024 3831 3333 – máy lẻ 6160.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất