Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giặt ủi chưa bao giờ đơn giản như vậy với VEooo.vn

09:00, 16/05/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

VEooo.vn chính là giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về giặt ủi, cũng như chăm sóc các món đồ “khó giặt tại nhà” một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

VEooo.vn là gì?

VEooo.vn là dịch vụ giặt ủi tận nơi, đầy tiện ích và chất lượng. VEooo ra đời với mong muốn giải quyết các vấn đề về giặt ủi, cũng như chăm sóc các món đồ “khó giặt tại nhà” một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Từ đó, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian với mức chi phí hợp lí.VEooo.vn (2)

 

Sử dụng VEooo như thế nào?

Chỉ cần một cuộc goi, VEooo sẽ đến tận nơi nhận các sản phẩm cần giặt, kiểm tra số lượng, tình trạng và ghi chú cụ thể yêu cầu của Quý khách. Tối đa 48 giờ, VEooo sẽ giao lại sản phẩm đã được chăm sóc sạch sẽ, phẳng phiu và thơm dịu theo giờ hẹn.

VEooo chuyên xử lí những “món đồ khó giặt tại nhà”

 

Với những món đồ “khó giặt tại nhà” như bộ suit đắt giá, chiếc váy đầy kỉ niệm, trắng tinh khôi hay bộ áo dài thướt tha, mềm mại… VEooo luôn áp dụng phương pháp giặt hấp (giặt khô). Đây là một trong những phương pháp giặt tiên tiến và hiện đại ngày nay mà VEooo đã trang bị đầy đủ những máy móc chuyên dụng nhất. Quy trình giặt này mang lại rất nhiều lợi ích cho một số loại vải nhất định, là một phương pháp giặt lí tưởng với hiệu quả cao, không làm bạc màu hay mất nếp.

VEooo.vn (3)

 

Đối tác của VEooo

 

Với mong muốn tạo ra tổ hợp dịch vụ tiện ích mang đến cuộc sống tiện nghi và tiết kiệm thời gian cho Quý khách, VEooo Laundry đã hợp tác với các Công ty có thế mạnh về dịch vụ khác, nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng đến Quý Khách hàng.

Các đối tác của VEooo.vn: City House, Leon Suits, Áo dài Long Phụng, Vivian, Coka Nguyễn, Curves.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất