Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tận hưởng “Glow Thyself” – Đêm tiệc phát sáng cao nhất Sài Gòn

09:00, 22/04/2017 bởi: Thanh Trà
 1 bình luận  0 love

“Glow Thyself” đêm tiệc ánh sáng do EON Heli Bar, tầng 52 tòa tháp Bitexco, tổ chức hứa hẹn sẽ trở thành một trong những party đẳng cấp đáng nhớ nhất.

Giới trẻ Sài Gòn xôn xao chuẩn bị chờ đó 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 với nhiều kế hoạch. Một số chọn cách đi du lịch xa để đổi mới không gian và bản thân sau một thời gian làm việc căng thẳng. Số khác quyết định ở lại thành phố chơi lễ cùng bạn bè và đồng nghiệp. Còn bạn, dự định của bạn là gì?

GLOW-THYSELF-PARTY-ft

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Dành riêng cho những ai dành những ngày nghỉ quý giá tại Sài Gòn, “Glow Thyself” đêm tiệc ánh sáng do EON Heli Bar, tầng 52 tòa tháp Bitexco, tổ chức hứa hẹn sẽ trở thành một trong những party đẳng cấp đáng nhớ nhất thành phố trong đêm 30/4 sắp tới với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Chủ đề cho đêm tiệc duy nhất này được lấy cảm hứng từ ánh sáng neon mang phong cách retro nhưng được thay đổi một cách sáng tạo để thích hợp với dòng nhạc EDM và hình ảnh các raver tiệc tùng thâu đêm. Đến với EON Heli Bar trong đêm 30/4, Helier không chỉ tận hưởng không khí lễ hội theo chủ đề ở độ cao 200 mét mà còn có cơ hội ngắm nhìn những cô gái Go Go dancer phát sáng trong tối với các vũ điệu từ những set EDM mới và nổi tiếng nhất được DJ Lan Kido trực tiếp lựa chọn. Chưa kể đến các mini game hấp dẫn và sáng tạo với phần thưởng cho người chiến tháng lên đến nhiều triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: (+84) 8 62 91 8752

Hoặc truy cập website: http://eon51.com

Vài nét về EON Heli Bar (tầng 52)

Quán bar gắn liền với sân đỗ trực thăng của toà tháp hành chính Bitexco . Nằm ở độ cao hơn 200m so với mặt đất, EON Heli Bar không đơn thuần là một địa điểm hoàn hảo để ngắm hoàng hôn bên những ly cocktail đằm thắm; nơi đây còn là điểm đến lý tưởng cho một đêm sôi động với âm nhạc, thức uống sáng tạo và DJ khuấy động hàng đêm.

EON Heli Bar- level 52 Bitexco Financial Tower – 2 Hai Trieu Str Dist. 1
(+84) 8 62 91 8752

www.EON51.com

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất