Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gửi cô gái của anh, người từ ngày mai sẽ cùng anh đi hết cuộc đời…

09:44, 09/01/2018 bởi: Phương Quyên
 0 bình luận  0 love

Em! Đã bao lần anh muốn nói với vợ tương lại của anh những lời ngọt ngào nhất. Thế nhưng anh vẫn cứ ngại ngần, vì anh chẳng biết dùng từ ngữ nào cho đủ để trân trọng và cảm ơn em đã đến bên đời anh. Những lời chưa nói, anh sẽ gửi đến cô gái của anh bằng một món quà…

Ngày đó rồi cũng sẽ đến: ngày mà cuộc sống chúng ta chính thức mở sang trang mới. Anh và em sẽ cùng thức giấc dưới một mái nhà hạnh phúc. Anh đã trao cho em chiếc nhẫn cầu hôn anh chuẩn bị từ lâu, chiếc nhẫn mà có lần em nói em rất thích. Anh nghĩ nó rất hợp với em, vì em là một báu vật luôn tỏa sáng của anh. Chiếc nhẫn đó sẽ là cánh cửa để đón bước em – cô gái của anh, vào cuộc sống của anh.

Cô gái của anh 1

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Khi hai đứa về một nhà, anh hứa sẽ cố gắng thay đổi những tật xấu thời trai trẻ để em không phải lo lắng nhiều. Khoa học đã chứng minh rằng cô đơn có hại cho sức khỏe con người còn hơn cả việc hút thuốc lá em ạ. Vì vậy, anh sẽ không làm lỗi lầm gì dại dột để mất em đâu.

Cô gái của anh 2

Có thể anh sẽ không như những chàng trai hoàn hảo mà em thường xuýt xoa khi nhìn thấy trên phim ảnh, nhưng chắc chắn một điều: anh sẽ là người yêu thương em nhiều nhất.

Anh biết rằng cô dâu nào cũng muốn mình thật rạng rỡ trong ngày trọng đại. Vì thế, anh muốn trao em tín vật tình yêu của chúng mình, một bộ váy cưới tinh khôi và một bộ trang sức cưới lộng lẫy.

Em nói em rất thích bộ trang sức cưới PNJ “Hạnh Phúc Vàng”, cái tên mở ra những ước vọng của anh, của em về một cuộc sống tươi đẹp chờ mình phía trước. Em chắc chắn sẽ đẹp tuyệt vời trong ngày ấy, ngày mà anh sẽ ghi nhớ mãi về sau.

Cô gái của anh 3

Ngày vu quy, mẹ của anh sẽ tự tay đeo nữ trang lên người con dâu tương lai. Sợi dây chuyền, đôi bông tai, chiếc vòng tay như lời chấp nhận và chúc phúc của mẹ cho chuyện tình ta. Mẹ sẽ có thêm một cô con gái dịu dàng, quan tâm mẹ, và em sẽ có thêm một người mẹ lo lắng cho mình.

Đừng nghe lời người ta nói về mẹ chồng – nàng dâu em nhé! Vì anh tin yêu thương của anh và của em dành cho nhau sẽ đủ để ta yêu cả những khiếm khuyết, yêu cả gia đình và những mơ ước của nhau.

Cô gái của anh 4

Rồi đây em sẽ từ một cô gái đáng yêu trở thành một người mẹ. Anh biết sẽ có nhiều khó khăn, nhưng anh tin cô gái của anh có một trái tim và tâm hồn cũng đẹp như chính em vậy. Em sẽ kể cho các con nghe về tình yêu của bố mẹ, về cuộc sống mà bố mẹ đã trải qua cùng nhau.

Trong những ngày kỉ niệm yêu nhau, anh vẫn muốn nhìn em trong chiếc nhẫn, đôi bông tai và chiếc vòng tay “Hạnh Phúc Vàng”, món quà anh đã tặng em ngày cưới. Anh muốn tôn vinh em trong ngày xuân sắc em đã dành cho anh, và cả những ngày ta sẽ già đi cùng nhau. Anh muốn là người luôn bên cạnh và yêu em suốt đời.

Cám ơn em đã đến bên cuộc sống của anh, vì em là món quà vô giá…

Hãy dành tặng cho người con gái bạn yêu thương món quà tương xứng để đón cô ấy về bên đời bạn. Bộ sưu tập trang sức cưới PNJ Hạnh Phúc Vàng sẽ là minh chứng tình yêu tuyệt vời của hai bạn. Chi tiết về thiết kế, chất liệu, ý nghĩa của bộ sưu tập xin vui lòng tham khảo tại đây.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất