Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hái lộc đầu xuân cùng Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole

12:00, 05/03/2018 bởi: Phương Quyên
 0 bình luận  0 love

Chương trình Hái Lộc Đầu Xuân cùng Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole sẽ mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui và may mắn trong những ngày đầu năm.

Mùa xuân là mùa muôn hoa đua nở, mùa của sức sống mới. Đặc biệt là sau dịp Tết Nguyên Đán, giá cả đã ổn định cùng không khí chan hoà, vui tươi và đầm ấm thì đây cũng là thời điểm tốt nhất để bắt đầu những chặng đường mới trong cuộc đời của các cặp tình nhân.

Một đám cưới vào mùa xuân, mùa của lứa đôi, sẽ mang đến cho các đôi bạn trẻ cảm giác tràn đầy tươi mới, cùng nhiều may mắn, niềm vui và thật nhiều lời chúc tốt đẹp từ người thân, bạn bè.

Bên cạnh đó, các cặp đôi sẽ được nhận nhiều ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt sau Tết. Cụ thể, khi đến với Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole, Quý khách sẽ có cơ hội tham gia chương trình Hái Lộc Đầu Xuân với ưu đãi lên đến 10 triệu đồng.

Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Metropole qua số điện thoại (028) 3526 2288 hoặc 0909 216 216 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

metropole

Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới METROPOLE

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất