Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HausNeo–Dự án đầu tiên tại Việt Nam với cảm hứng từ Bauhaus

15:45, 13/07/2015 bởi: Hailey Hoàng
 3 bình luận  0 love

HausNeo là dự án căn hộ vừa túi tiền được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLand Việt Nam có vị trí toạ lạc khá thuận lợi tại quận 9, TP. HCM, gần nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây & đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ

HausNeo

Đây là một trong số rất ít những dự án căn hộ hướng đến phân khúc vừa túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg. Theo báo cáo từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lĩnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau là Nhật Bản và Singapore.

“Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường được triển khai từ năm 2014, chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dân tại TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung hoàn toàn vào phân khúc căn hộ vừa túi tiền vốn đang cần một nguồn cung rất lớn từ các dự án chất lượng và uy tín”, trích lời ông Oliver Brazier, đồng sáng lập và điều hành công ty EZLand Việt Nam.

“Từ đó, dự án HausNeo được phát triển dưới sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản từ châu Âu cùng đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm trong nước. Bên cạnh đó, để tạo sự khác biệt so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường, ngoài mục tiêu về chất lượng thì thiết kế hiệu quả, tối ưu cũng như những cải tiến là những yếu tố đặc biệt được chú trọng. Ở điểm này, Bauhaus chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho HausNeo cũng như các dự án sắp tới của EZLand Việt Nam”.

hausneo-1

Xuất hiện từ năm 1919 tại Đức, Bauhaus không chỉ là một dấu ấn lịch sử tác động mạnh mẽ đến xu hướng nghệ thuật và kiến trúc ở nhiều quốc gia trên thế giới mà còn có tầm ảnh hưởng nhất định đến các thiết kế đương đại. Theo chia sẻ của kiến trúc sư Trần Như Nam: “Về phương diện thẩm mỹ, đích đến cuối cùng của Bauhaus là đáp ứng nhu cầu của xã hội. Về mặt kiến trúc, mục tiêu của Bauhaus là hiệu quả khai thác cao, loại bỏ những chi tiết thừa. Còn về khâu chọn lựa nguyên vật liệu, tiêu chí đa năng, dễ ứng dụng, dễ lắp đặt và tối ưu về mặt chi phí cũng được đặt lên hàng đầu”.

Tất cả những yếu tố cốt lõi của Bauhaus được áp dụng trong quá trình thiết kế và lên kế hoạch thi công dự án HausNeo nhằm đảm bảo mục tiêu cuối cùng là cung cấp những sản phẩm căn hộ chất lượng, an toàn với thiết kế hiện đại và mức giá phù hợp cho các gia đình Việt.

Dự án HausNeo sẽ chính thức được giới thiệu đến thị trường vào quý IV, năm 2015. Sản phẩm căn hộ của HausNeo khá đa dạng với nhiều lựa chọn cho các căn hộ 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ kết hợp phòng ngủ mở với giá bán khởi điểm dưới 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, hồ bơi trong nhà, sân vườn, vườn treo, bãi giữ xe, phòng cộng đồng, cửa hàng tiện lợi… là những tiện ích nhằm đảm bảo các nhu cầu hàng ngày cho cư dân của dự án.

Độc giả có thể truy cập website https://hausneo.vn của dự án hoặc liên hệ theo số Hotline 093 669 1919 để cập nhật những thông tin mới nhất.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất