Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mùa Hè rực rỡ tại The Cliff Resort & Residences

09:00, 21/04/2018 bởi: Phương Quyên
 0 bình luận  0 love

Tưng bừng chào hè với chương trình “Hello Sunny” từ The Cliff Resort & Residences bao gồm những dịch vụ cao cấp và nhiều hoạt động thú vị.

Trong không khí sôi động và ánh nắng chan hòa, mùa Hè là khoảng thời gian thích hợp nhất để cả gia đình sum họp, bỏ lại sau lưng mọi áp lực cuộc sống, cùng nhau thỏa thích vùng vẫy trong làn nước trong xanh giữa vùng biển nhiệt đới.

Hello Sunny 2018 - The Cliff Resort (1)

Hello Sunny 2018 - The Cliff Resort (4)

The Cliff Resort & Residences tưng bừng chào Hè với chương trình “Hello Sunny” bao gồm những dịch vụ cao cấp và nhiều hoạt động thú vị. Với chỉ 5.500.000 đồng, cả gia đình 2 người lớn & 2 trẻ em (dưới 12 tuổi) sẽ cùng nhau nghỉ ngơi thoải mái 3 ngày 2 đêm tại phòng Azul Sea View, thưởng thức buffet sáng 2 bữa ăn trưa hoặc tối, đưa đón miễn phí tại ga Phan Thiết và 1 bộ quà tặng mùa hè.

Hello Sunny 2018 - The Cliff Resort (7)

Hello Sunny 2018 - The Cliff Resort (5)

Bên cạnh đó, bạn và gia đình sẽ cùng hòa mình vào các trò chơi mùa hè thú vị như: nhà phao khổng lồ, banh đụng, xe điện cân bằng, làm bánh cupcake… Đặc biệt là chương trình thả diều bãi biển vào mỗi buổi chiều với hàng trăm cánh diều đủ màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh.

Hello Sunny 2018 - The Cliff Resort (2)

Hello Sunny 2018 - The Cliff Resort (3)

Hello Sunny 2018 - The Cliff Resort (6)

Hello Sunny còn mang đến những món ăn đặc sản như lẩu Thả, cá lồi xối mỡ và các loại nước uống thanh mát mojito nước mía, trà cam dâu mật ong… tạo nên bữa tiệc mùa hè nhất định bạn phải thử qua!

Hello Sunny 2018 Lau Tha - The Cliff Resort (8)

  • Hotline: 1900 0394 – 0936 802 525 (Hà Nội)
  • Website: www.thecliffresort.com.vn
  • The Cliff Resort & Residences, số 5, P.Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất