Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kết quả tuần 1 (8/9 đến 14/9) chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay nhuận bút”

15:43, 15/09/2014 bởi: Brides
 3 bình luận  4 love

MarryWedding – Marry.vn vô cùng tự hào và cám ơn các bạn thành viên đã xem đây là nơi lưu giữ những dòng cảm xúc, những câu chuyện tình yêu mà các bạn đã chia sẻ khi tham gia chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay Nhuận bút”. Sau đây Marry xin công bố kết quả tuần 1 ( 8/9 đến 14/9)

 Tham gia chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay nhuận bút” 

Với chủ đề vô cùng thú vị: “Bạn có tin vào duyên nợ hay định mệnh không?” Marry đã nhận được rất nhiều bài viết gửi về. Sau thời gian 1 tuần, đội ngũ ban biên tập Marry đã thống nhất chọn ra 3 bạn có chia sẻ ý nghĩa, lãng mạn và đặc biệt nhất về câu chuyện tình yêu của các bạn theo tiêu chí mà BBT đưa ra. Admin xin chúc mừng các bạn đoạt giải tuần 1:

1/ Bạn My love với bài chia sẻ: “Hai nửa yêu thương” có tổng lượt like Facebook 72 like và 94 lượt bình luận.

Từ khi gặp anh, yêu anh rồi cưới anh em mới thực sự hiểu cái gọi là duyên số. Anh đến với em bất ngờ biết bao nhưng lại nhẹ nhàng giống như cơn gió vậy. Nhưng cơn gió là anh không hờ hững lướt qua em rồi bỏ đi mà cứ mãi vuốt ve, ôm ấp trái tim tưởng chừng như đã nguội lạnh của em và cuốn em đi cùng gió… xem thêm

2/ Bạn Giang Nguyễn với bài chia sẻ: “Duyên nợ từ “lời thì thầm bất cẩn” có tổng lượt like Facebook 75 like và 59 lượt bình luận.

Em yêu anh và tin một điều chắc chắn rằng vợ chồng là nhân duyên của nhau. Chúng ta đã tìm ra nhau và về bên nhau. Em luôn hãnh diện được sánh bước bên anh, được cùng anh chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống… xem thêm

3/ Bạn Vân Bích với bài chia sẻ: “Định mệnh cho ta gặp nhau” có tổng lượt like Facebook 24 like và 23 lượt bình luận.

Định mệnh cho ta gặp nhau. Nhưng được thành vợ thành chồng là do duyên nợ. Nếu có ai đó không tin vào duyên số, hãy thử giải thích vì sao có những cặp đôi tìm đến được với nhau. Mặc cho cách trở về địa lý. Mặc kệ khác biệt về phong tục tập quán. Vượt qua những định kiến sang hèn, hai trái tim yêu sẽ hòa chung một nhịp, gắn kết lại thành một tổ ấm hoàn hảo. Chỉ có thể là do duyên số mà thôi, và trong khoảnh khắc chúng ta trò chuyện vẩn vơ ấy trên chat, định mệnh đã xui khiến cho ta gặp nhau và cột chặt hai cuộc đời làm một… xem thêm

Hiện tại, bài Blog tuần 2 (15/9 đến 21/9) đang diễn ra cũng với chủ đề: “Bạn có tin vào duyên nợ hay định mệnh không?” đây cũng là cơ hội dành cho các bạn chưa kịp gửi chủ đề dự thi tuần 1 có thêm thời gian để chia sẻ bài viết của mình, hoặc những bạn chưa hài lòng với bài viết của mình trong tuần trước vẫn có thể tiếp tục gửi bài về tham gia trong tuần này.

Marry mời các bạn nhanh tay tham gia và cùng chia sẻ với bạn bè thân thiết để có cơ hội nhận nhuận bút 100.000 đồng/bài, các bạn nhớ lưu ý điều kiện sau đây: Bài viết phải đạt đủ 20 lượt like facebook và 20 lượt bình luận từ 20 thành viên khác mới được xét duyệt chấm giải.

Marry sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho thành viên trúng giải qua email. Ngoài ra, admin sẽ vinh danh các blogger đoạt giải trên facebook Marry.vn sau khi kết thúc chủ đề: “Bạn có tin vào duyên nợ hay định mệnh không?”. Các bạn đoạt giải vui lòng gửi 1 tấm ảnh đẹp nhất của mình kèm thông tin tài khoản cá nhân qua email: brides@marry.vn khi nhận được email thông báo đoạt giải các bạn nhé!

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc với nửa kia của mình nhé!

camontimhong

 

>>> Tham gia chương trình “Viết Blog hay nhận ngay nhuận bút” 
>>> Đăng ký thành viên nhận quà may mắn 
>>> Đăng ký làm Cộng tác viên Marry – Marry.vn 

 Marry

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất