Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kết quả tuần 12 chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay nhuận bút”

14:43, 01/12/2014 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Công bố kết quả tuần 12 (24/11 đến 30/11) chương trình “Viết Blog hay nhận ngay Nhuận bút”


Tham gia chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay nhuận bút”


Chủ đề Blog tuần 12 (24/11 đến 30/11)Kỷ niệm ngày cưới thật lãng mạn phải không! Theo bạn có quan trọng không?Sau thời gian 1 tuần, Marry đã nhận được rất nhiều bài viết hay và ý nghĩa của các bạn thành viên. Đội ngũ ban biên tập quyết định chọn ra 3 bạn có chia sẻ hay nhất.

Chúc mừng các bạn đã vinh dự đoạt giải tuần 12 (24/11 đến 30/11):

1/ Nick Đăng Bùi với bài chia sẻ: “Kỷ niệm ngày cưới 20 năm của bố mẹ tôi! – Chuyện bây giờ mới kể!” có tổng lượt like facebook 27 like và 22 lượt bình luận.

“Trong mỗi chúng ta ai cũng có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Có những kỷ niệm của riêng mình hay có những kỷ niệm chung của cả gia đình, có những kỷ niệm mà ta nhớ mãi trong lòng bởi kỷ niệm đó có nhiều ý nghĩa và rất đáng trân trọng. Riêng với tôi kỷ niệm ý nghĩa nhất và đáng trân trọng nhất đó là kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ tôi, đó là mốc son đánh dấu 20 năm hạnh phúc của bố mẹ tôi và rộng hơn nữa đó là của cả gia đình tôi… xem thêm
 2/ Nick My love với bài chia sẻ: Kỷ niệm ngày cưới ra sao?” có tổng lượt like facebook 64 like và 38 lượt bình luận.
Với các cặp đôi thì ngày cưới là ngày hạnh phúc, đẹp đẽ và đáng nhớ nhất trong suốt cuộc đời. Bởi đó là ngày mà con thuyền tình yêu đã đến hồi cập bến, là ngày đánh dấu sự thắng lợi của tình yêu, hai người yêu nhau đã có thể danh chính ngôn thuận đến với nhau trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Thế nên kỷ niệm ngày cưới hàng năm là vô cùng quan trọng. Đó là dịp để cả hai cùng ngồi lại bên nhau hồi tưởng về quá khứ, nhìn lại quãng thời gian mà hai vợ chồng đã cùng gắn bó, sát cánh bên nhau, hâm nóng lại tình yêu sau bao năm gắn bó.…  xem thêm

3/ Nick Minimum King với bài chia sẻ: “Nhật ký và những gợi ý cho kỷ niệm ngày cưới lãng mạn có tổng lượt like facebook 22 like và 28 lượt bình luận.

Còn đúng một tháng nữa là kỷ niệm 11 năm ngày cưới của chúng mình. Ngược dòng thời gian trở về với những ngày cũ để thấy chúng mình đã làm gì trong những ngày lễ kỷ niệm 10 năm qua nhỉ. Hầu như kỷ niệm ngày cưới năm nào của chúng mình cũng đều gắn với một “kỳ tích”. 2004 – kỷ niệm một năm ngày cưới: chúng mình cùng chào đón thành viên mới của gia đình, đó là cậu con trai đầu lòng thật là đáng yêu này…xem thêm

Hiện tại, Marry đang có một cuộc thi :“Tham gia chia sẻ, nhận nhuận bút cao” đây cũng cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn muốn thử tài năng viết lách của mình. Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/12 đến ngày 31/12 các bạn nhé! Marry mong nhận được thật nhiều bài dự thi gửi về. Cùng chia sẻ cảm nghĩ, kinh nghiệm quý báo về Cưới của bạn đến Marry.vn nhé!bu_thamgia

Marry mời các bạn nhanh tay tham gia và cùng chia sẻ với bạn bè thân thiết để có cơ hội nhận nhuận bút cao, các bạn nhớ lưu ý điều kiện sau đây: Bài viết phải đạt đủ 20 lượt like facebook và 20 lượt bình luận từ 20 thành viên khác mới được xét duyệt chấm giải.

Các bạn đoạt giải vui lòng gửi 1 tấm ảnh đẹp nhất của mình kèm thông tin tài khoản cá nhân qua email: brides@marry.vn khi nhận được email thông báo đoạt giải các bạn nhé!

 

Marry

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất
Marry - loading