Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kết quả tuần 5 (6/10 đến 12/10) chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay nhuận bút”

16:42, 13/10/2014 bởi: Brides
 5 bình luận  4 love

MarryWedding – Marry.vn vô cùng tự hào và cám ơn các bạn thành viên đã nhiệt tình gửi bài tham gia chia sẻ những câu chuyện tình yêu, những kinh nghiệm, những trải nghiệm về cưới với chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay Nhuận bút”. Sau đây Marry xin công bố kết quả tuần 5 ( 6/10 đến 12/10)


Tham gia chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay nhuận bút”


Chủ đề Blog tuần 5 (6/10 đến 12/10): “Áo dài cưới (Truyền thống áo dài cưới, Ý nghĩa của áo dài cưới, Cách chọn áo dài cưới, May hoặc mua áo dài cưới, Có nên mặc áo dài cưới trong lễ rước dâu…)”Sau thời gian 1 tuần, đội ngũ ban biên tập Marry đã chọn ra 3 bạn có chia sẻ ý nghĩa, đặc biệt nhất về áo dài, nét đẹp truyền thống của người Việt Nam ta.

Chúc mừng các bạn đã vinh dự đoạt giải tuần 5 (6/10 đến 12/10):

1/ Nick Giang Nguyễn với bài chia sẻ: “Lịch sử và những điều liên quan tới áo dài cưới” có tổng lượt like facebook 32 like và 30 lượt bình luận.

Ngày cưới là ngày mà “trăm năm mới có một lần” do đó từ trước đến ngày nay, những bộ trang phục trong ngày cưới bao giờ cũng mới, đẹp hơn trang phục ngày thường, đặc biệt là trang phục áo dài. Thời xưa, bộ trang phục các cô dâu mặc trong ngày cưới cũng chính là trang phục của các cô mặc trong những ngày hội cổ truyền của dân tộc… xem thêm

2/ Nick My Love với bài chia sẻ: “Áo dài” có tổng lượt like facebook 40 like và 25 lượt bình luận.

Trang phục truyền thống luôn là niềm tự hào của mỗi một quốc gia. Nó đại diện cho phong tục truyền thống, nét đẹp riêng của mỗi một dân tộc, đất nước. Người Hàn Quốc tự hào với trang phục hanbok, Nhật Bản với kimono, Ấn Độ với sari và là người Việt Nam, mình vô cùng tự hào với trang phục áo dài truyền thống của đất nước mình… xem thêm

3/ Nick Nguyễn Thị An với bài chia sẻ: “Sắc màu áo cưới” có tổng lượt like facebook 31 like và 32 lượt bình luận.

Chọn một bộ áo dài cưới với màu sắc phù hợp sẽ khiến cô dâu tự tin và nổi bật trong ngày cưới.
Ngày mai, em là cô dâu mới
Ngày mai, em mặc chiếc áo dài theo chồng
Ngày mai, em cười thật hạnh phúc
Ngày mai, em được ở bên người mà em yêu… xem thêm

Bên cạnh đó, Marry xin tuyên dương các bạn đoạt giải viết Blog chủ đề 1: “Bạn có tin vào duyên nợ hay định mệnh không?”

(click vào hình để xem ảnh kích thuớc lớn hơn)

chủ đề 1

Hiện tại, chủ đề Blog tuần 6 (13/10 đến 19/10) đang diễn ra cũng với chủ đề: “Áo dài cưới (Truyền thống áo dài cưới, Ý nghĩa của áo dài cưới, Cách chọn áo dài cưới, May hoặc mua áo dài cưới, Có nên mặc áo dài cưới trong lễ rước dâu…)” đây cũng là cơ hội dành cho các bạn chưa kịp gửi chủ đề dự thi tuần 5 vừa qua có thêm thời gian để chia sẻ bài viết của mình, hoặc những bạn chưa hài lòng với bài viết của mình trong tuần trước vẫn có thể tiếp tục gửi bài về tham gia trong tuần này.

Marry mời các bạn nhanh tay tham gia và cùng chia sẻ với bạn bè thân thiết để có cơ hội nhận nhuận bút 100.000 đồng/bài, các bạn nhớ lưu ý điều kiện sau đây: Bài viết phải đạt đủ 20 lượt like facebook và 20 lượt bình luận từ 20 thành viên khác mới được xét duyệt chấm giải.

Marry sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho thành viên trúng giải qua email. Ngoài ra, admin sẽ vinh danh các blogger đoạt giải trên facebook Marry.vn sau khi kết thúc chủ đề: “Áo dài cưới (Truyền thống áo dài cưới, Ý nghĩa của áo dài cưới, Cách chọn áo dài cưới, May hoặc mua áo dài cưới, Có nên mặc áo dài cưới trong lễ rước dâu…)”

Các bạn đoạt giải vui lòng gửi 1 tấm ảnh đẹp nhất của mình kèm thông tin tài khoản cá nhân qua email: brides@marry.vn khi nhận được email thông báo đoạt giải các bạn nhé!

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc với nửa kia của mình nhé!

 

Marry

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất
Marry - loading