Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kết quả tuần 7 (20/10 đến 26/10) chương trình:” Viết blog hay nhận ngay Nhuận bút”

15:42, 27/10/2014 bởi: Brides
 3 bình luận  4 love

MarryWedding – Marry.vn vô cùng tự hào và cám ơn các bạn thành viên đã nhiệt tình gửi bài tham gia chia sẻ những câu chuyện tình yêu, những kinh nghiệm, những trải nghiệm về cưới với chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay Nhuận bút”. Sau đây Marry xin công bố kết quả tuần 7 ( 20/10 đến 26/10)


Tham gia chương trình: “Viết Blog hay nhận ngay nhuận bút”


Chủ đề Blog tuần 7 (20/10 đến 26/10): “Thói xấu nhưng đáng yêu của người bạn đời”Sau thời gian 1 tuần, Marry đã nhận được rất nhiều bài viết hay và ý nghĩa của các bạn thành viên. Đội ngũ ban biên tập quyết định chọn ra 3 bạn có chia sẻ ý nghĩa về những thói xấu đáng yêu về nữa kia.

Chúc mừng các bạn đã vinh dự đoạt giải tuần 7 (20/10 đến 26/10):

1/ Nick Bùi Viết Hải Đăng với bài chia sẻ: “Lòng vị tha của cuộc sống lứa đôi” có tổng lượt like facebook 45 like và 24 lượt bình luận.

Dù hình dáng, tính nết của mỗi người còn có khiếm khuyết thì cũng không vì thế mà vứt bỏ được, luôn cần đến lòng vị tha để cuộc sống luôn được êm đẹp, ví như “việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không có”. Đọc những câu ca dao sau của người xưa ta sẽ thấy rõ điều đó

      “Lỗ mũi mười tám gánh lông,

Chồng yêu chồng bảo râu rồng trời cho,

       Đêm nằm thì ngáy o o,

Chồng yêu chồng bảo ngáy cho vui nhà,

       Đi chợ thì hay ăn quà,

Chồng yêu chồng bảo về nhà đỡ cơm,

    Trên đầu những rác cùng rơm

Chồng yêu chồng bảo hoa thơm rắc đầu…. xem thêm

2/ Nick My love với bài chia sẻ: “Kể xấu chồng” có tổng lượt like facebook 33 like và 24 lượt bình luận.

Em còn nhớ hồi mình mới lấy nhau, có rất nhiều lần em giận dỗi, không thèm nói chuyện với chồng chỉ vì cái tính đó. Có lần khi chồng đang ngồi làm việc trên máy tính, em hỏi cái gì đó mấy lần mà không thấy chồng trả lời hay quay lại gì cả. Em hậm hực chẳng thèm hỏi nữa, quay đi làm việc khác một lúc sau mới thấy chồng ngẩng đầu lên hỏi: “Gì thế hả vợ?” Em được thể: “Không gì cả. Đồ khinh người! Hỏi không thèm trả lời”. Chồng biết lỗi liền chạy lại ôm lấy em và phân bua: “Tại chồng đang mải làm cho xong báo cáo mà”. Rất nhiều lần như thế rồi em cũng quen, em biết tính chồng nên có nhiều khi chồng đang tập trung làm gì em không quấy rầy nếu như không thật cần thiết… xem thêm

3/ Nick Vân Bích với bài chia sẻ: “Đối với anh, em mãi là cô bé” có tổng lượt like facebook 58 like và 20 lượt bình luận.

Hôn nhân là mồ chôn của hạnh phúc. Thế mà sự quan tâm của anh dành cho em lại ngày càng nồng cháy. Em trở thành mẹ với những lo toan chăm sóc thiên thần nhỏ. Nhưng dường như anh chưa bao giờ nghĩ em thực sự trưởng thành, cứ như em và con là hai đứa trẻ luôn cần có sự theo dõi sát sao của anh. Em ốm, anh điện thoại suốt ngày bảo em uống thuốc đúng giờ. Em có tật hay bỏ bữa, anh lại nhắn tin nhắc nhở. Tất cả điều em muốn làm, anh đều hỏi cặn kẽ rồi đưa ra quyết định giùm em. Em bỗng thấy ngột ngạt vì rời khỏi tầm kiểm soát của ba mẹ, dường như em lại rơi vào một vòng kiểm soát khác là anh thì phải. Cảm giác mất tự do làm em khó chịu, sinh ra cau có với anh.… xem thêm

Hiện tại, chủ đề Blog tuần 8 (27/10 đến 2/11) đang diễn ra với chủ đề: “Thói xấu nhưng đáng yêu của người bạn đời”. Trong mỗi người chúng ta ai cũng có những thói xấu riêng, nhưng để tình cảm lâu dài và bền vững, mỗi người cần biết chấp nhận, dung hòa và thấu hiểu bởi chính những thói xấu ấy là một phần con người của nửa kia. Đây cũng là cơ hội để các bạn chia sẻ tâm sự chưa có dịp nói ra, cũng như là lời nhắn nhủ đến nửa kia yêu thương của mình, để cả hai được dịp nhìn lại mình và từ đó hiểu nhau hơn.

Marry mời các bạn nhanh tay tham gia và cùng chia sẻ với bạn bè thân thiết để có cơ hội nhận nhuận bút 100.000 đồng/bài, các bạn nhớ lưu ý điều kiện sau đây: Bài viết phải đạt đủ 20 lượt like facebook và 20 lượt bình luận từ 20 thành viên khác mới được xét duyệt chấm giải.

Các bạn đoạt giải vui lòng gửi 1 tấm ảnh đẹp nhất của mình kèm thông tin tài khoản cá nhân qua email: brides@marry.vn khi nhận được email thông báo đoạt giải các bạn nhé!

bu_thamgia

Marry

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất
Marry - loading