Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khách hàng may mắn trúng Iphone 6 từ CANIFA

09:50, 11/11/2014 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

 Ngày 02/11/2014 vừa qua, tại CANIFA 509B Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, lễ bốc thăm “Mua CANIFA trúng iPhone 6” đã diễn ra trong không khí sôi nổi và ấm cúng với sự có mặt của đại diện sở công thương, đại diện thương hiệu cùng các khách hàng.

IP1

Trong hàng nghìn khách hàng tham gia chương trình với hóa đơn mua hàng nguyên giá từ 500.000 VNĐ, chị Võ Thụy Tuyết Nhung, thường trú tại địa chỉ: 69/7D Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, TP. HCM, là khách hàng may mắn nhất khi nhận được giải thưởng là điện thoại iPhone 6 từ CANIFA. Là một giải thưởng lớn và quá bất ngờ, chị Nhung vẫn không tin được mình đã nhận được giải thưởng chỉ bằng việc mua 1 bộ đồ jeans cho cậu con trai.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

IP2

  Cả gia đình chị Nhung hân hoan nhận giải thưởng IPhone 6. Bộ đồ jeans của bé trai đã mang đến lá phiếu bốc thăm may mắn cho chị Nhung

Chia sẻ từ vị khách hàng may mắn “Đây là món quà thật tuyệt vời. Tôi và ông xã vẫn chưa tin là mình trúng iPhone 6 khi nhận được điện thoại từ CANIFA. Tôi đã từng tham gia nhiều chương trình bốc thăm nhưng chưa bao giờ nghĩ có thể trúng thưởng lớn đến thế. Cảm ơn CANIFA!”. Cùng với giải thưởng này, rất nhiều các giải thưởng hấp dẫn khác như: sản phẩm CANIFA Kids bất kỳ, phiếu mua hàng 200.000 VNĐ, phiếu mua hàng 100.000 VNĐ, cốc sứ CANIFA, túi Jeans hoặc bộ đựng đồ du lịch mini… đã tìm được chủ nhân là các khách hàng tham gia vòng quay may mắn tại các cửa hàng CANIFA.

IP3

  Chị Nhung nhận chiếc điện thoại iPhone 6 từ đại diện CANIFA

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất