Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khi giấc mơ thành hiện thực tại khách sạn Equatorial

16:47, 13/03/2017 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  0 love

Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ cao cấp cho các buổi hội nghị, tiệc chiêu đãi. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong môi trường quốc tế, mọi yêu cầu của bạn về một bữa tiệc hoàn hảo sẽ được thỏa mãn

13Giá đặc biệt cho ngày đặc biệt

Các chuyên gia về tổ chức tiệc cưới của chúng tôi sẽ giúp bạn có một đám cưới như trong mơ –  phong cách, sang trọng và đáng nhớ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn ra một trong các gói dịch vụ cưới của khách sạn, chúng tôi sẽ lo phần còn lại từ xe hoa đến bàn tiệc cũng như nhạc chào đón khách dự tiệc. Bạn sẽ được thoải mái tận hưởng thật nhiều niềm vui trong ngày trọng đại của mình.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Khách sạn equatorial khuyến mãi đặc biệt

*Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

 Phòng đại tiệc Sài Gòn (Saigon grand ballroom):

Một trong những phòng đại tiệc lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, phòng đại sảnh Sài Gòn nằm ở tầng hai của khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức lễ đính hôn hay lễ cưới. Phòng tiệc với hệ thống ánh sáng chuyên dụng, có sức chứa lên tới 1.000 khách được bài trí sang trọng và ấm cúng, trần rất cao giúp không gian phòng tiệc thoáng đãng.

Khách sạn equatorial khuyến mãi đặc biệt

Món ăn:

Quý khách có thể lựa chọn thực đơn đồ ăn truyền thống thuần Việt hoặc thực đơn Âu – Á phù hợp với nhu cầu và tính chất của tiệc cưới. Bếp trưởng cùng nhân viên phục vụ sẽ mang đến cho quý khách những món ăn được chế biến tinh tế và phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói tiệc cưới, vui lòng liên hệ phòng Tiệc, số ĐT:

Hotline: 0903 004 250 hoặc email: [email protected]com

Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5

Website:https://hochiminhcity.equatorial.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hotelequatorialhcmc

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất